Nhiều trang web khác nhau, các Youtuber phụ huynh và thậm chí cả chúng tôi đã được đánh giá bởi các trang web khác nhau, các Youtuber phụ huynh và thậm chí cả chúng tôi. Tuy nhiên, có một thứ gây ấn tượng với hầu hết mọi người đã sử dụng nó, và đó là Nanit Plus.

Mặc dù vậy, vẫn có một số nhà phê bình chỉ trích nói rằng nó chỉ okay, và không thực sự tuyệt vời chút nào. Họ có đúng không? Hãy cùng tìm hiểu.

Related: 5 Màn hình trẻ em có video tốt nhất cho năm 2019

Đánh giá màn hình trẻ em thông minh Nanit Plus

Để cung cấp cho bạn các đánh giá chuyên sâu về màn hình trẻ em bằng video, chúng tôi đã chỉ trích Nanit Plus dựa trên năm yếu tố cần thiết. Đó là chất lượng video, chất lượng âm thanh, quyền riêng tư và bảo mật, các tính năng của camera và các tính năng tổng thể. Hãy bắt đầu nào.

1. Chất lượng video

Chất lượng video của Nanit Plus trên điện thoại thông minh của bạn

Khi đánh giá chất lượng video của Nanit Plus, trước tiên chúng tôi quyết định xem xét cách video hiển thị trên điện thoại thông minh của bạn. Sau khi tất cả, đó là nơi bạn sẽ được quan sát con bạn khi bạn sử dụng thiết bị này, phải không?

Điều đó đang được nói, chất lượng video thông qua ứng dụng Nanit cho thấy cảnh quay độ nét cao ấn tượng – điều hiếm thấy đối với hầu hết các màn hình trẻ em video dựa trên điện thoại có tính năng phát trực tiếp.

Tuy nhiên, việc phát trực tiếp liên tục có thể làm hỏng pin điện thoại của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi liên tục, tốt nhất là bạn nên cắm điện thoại vào điện thoại. Ngoài ra, bạn có tùy chọn xem toàn màn hình trong quá trình phát trực tiếp và chụp nhanh ảnh của bé thông qua ứng dụng.

Hơn nữa, bạn có thể xem video tóm tắt thời gian trôi đi vào buổi sáng về cách con bạn ngủ suốt đêm. Một lần nữa, đừng ngạc nhiên bởi cảnh quay video chất lượng cao của cuộn thời gian, vì Nanit Plus cũng có chất lượng nhìn ban đêm tuyệt vời.

2. Chất lượng âm thanh

một đứa trẻ khóc trong nôi
Yếu tố chất lượng âm thanh bao gồm độ nhạy của Nanit Plus khi nghe em bé của bạn

Tiếp theo, tất nhiên, là chất lượng âm thanh, điều cần thiết đặc biệt là khi bạn không xem con mình qua phát trực tiếp.

Đầu tiên, Nanit Plus có chế độ âm thanh nền cho phép điện thoại của bạn hoạt động giống như một màn hình âm thanh dành cho em bé, cho phép bạn nghe em bé của mình khi màn hình tắt.

Cùng với đó, bản thân chiếc máy ảnh này được tích hợp một micrô siêu nhạy, được hiệu chỉnh cao để thu âm thanh cả trong và ngoài phòng của bé. Tuy nhiên, độ nhạy của micrô có thể được điều chỉnh thông qua ứng dụng để bạn có thể kiểm soát các thông báo được kích hoạt bằng âm thanh mà bạn nhận được.

Ngoài ra, màn hình video trẻ em này còn có tính năng âm thanh hai chiều, cho phép bạn xoa dịu em bé bằng chính giọng nói của mình như thể bạn đang ở đó. Hơn nữa, tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích khi con bạn lớn lên thành một đứa trẻ mới biết đi và chúng có thể nói chuyện trở lại.

Nhìn chung, Nanit Plus cung cấp rất nhiều tính năng âm thanh ấn tượng, kết hợp với chất lượng âm thanh sắc nét. Tuy nhiên, nhược điểm là độ nhạy của micrô của nó, cho nó 9/10 khi nói đến chất lượng âm thanh.

3. Quyền riêng tư và Bảo mật

một phím bàn phím với từ riêng tư trên đó
Nanit Plus cung cấp một unhackable lưu trữ video

Một vấn đề đã nảy sinh khoảng vài năm trước về các vấn đề riêng tư và bảo mật của màn hình trẻ em có hỗ trợ Wi-Fi, vì chúng được phát hiện là cực kỳ dễ bị hack.

May mắn thay, Nanit Plus được xây dựng với mã hóa AES 256-bit sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các tin tặc tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn người có quyền truy cập vào tất cả các cảnh của em bé của bạn.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể thêm members bằng cách điều chỉnh cài đặt quyền cho mỗi người dùng. Bằng cách đó, bạn có thể kiểm soát những gì mỗi thành viên có quyền truy cập và do đó đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Theo mặc định, bạn có thể thêm tối đa ba thành viên, những người có thể xem cảnh quay từ mọi nơi trên thế giới thông qua ứng dụng. Trong khi đó, với đăng ký $ 9 hàng tháng cho Nanit Insightstối đa mười thành viên có thể được cấp quyền truy cập.

Must Read: Ứng dụng tốt nhất để giữ an toàn cho trẻ em trên Android

4. Tính năng máy ảnh

Nanit Plus trên giá đỡ của nó
Nanit Plus trên giá đỡ của nó (bán riêng)

Ngoài tầm nhìn ban đêm, phát trực tiếp HD thực sự và các tính năng tua nhanh thời gian, Nanit Plus vẫn tự hào có nhiều tính năng camera hơn mà bạn nên tận dụng.

Một trong những tính năng máy ảnh ít gây ngạc nhiên hơn của nó là khả năng thu phóng kỹ thuật số để bạn có thể xem gần hơn em bé hoặc trẻ mới biết đi của mình. Tính năng này được bật tắt bằng ứng dụng.

Hơn nữa, hai trong số các tính năng máy ảnh tốt nhất bao gồm theo dõi chuyển động và phát trực tuyến ngoại tuyến.

Tính năng theo dõi chuyển động cho phép bạn theo dõi các khu vực của nôi mà bé thường ngủ. Tính năng này cũng thông báo cho bạn khi có những chuyển động bất thường xảy ra trong phòng hoặc cũi.

Hơn nữa, tính năng theo dõi giấc ngủ của Nanit được tăng cường tính năng chuyển động, giúp bạn theo dõi lượng thời gian bé đã ngủ và số lần giấc ngủ bị gián đoạn. Hơn hết, dựa trên thông tin thu thập được từ camera, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để giúp cải thiện giấc ngủ của bé.

Trong khi đó, tính năng phát trực tuyến ngoại tuyến cho phép Nanit tiếp tục phát trực tuyến qua Wifi, ngay cả khi kết nối internet bị ngắt. Tính năng này đảm bảo rằng bạn sẽ vẫn có những thước phim HD của con bạn trong những thời điểm kết nối không đáng tin cậy.

5. Tính năng tổng thể

hai điện thoại thông minh có giao diện ứng dụng Nanit trên màn hình
Các tính năng của Âm thanh hai chiều và Âm thanh tự nhiên của Nanit Plus

Trên tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập trong các phần trước, Nanit Plus vẫn quản lý để mang lại nhiều thứ hơn nữa.

Yêu thích cá nhân của chúng tôi là chiếc đèn ngủ hướng vào trần nhà có thể bật và tắt thông qua ứng dụng. Bây giờ, vì ánh sáng chiếu thẳng lên trên, bạn ngăn không cho con mình thức giấc vì ánh sáng khi bạn đến thăm vào nửa đêm.

Một tính năng tuyệt vời khác là hiệu ứng âm thanh nền có thể giúp duy trì chất lượng giấc ngủ tốt cho con bạn. Ngoài ra, Nanit Plus cũng có các cảm biến thông minh, bao gồm cảm biến chuyển động, nhiệt độ và độ ẩm.

Cách thiết lập Camera thông minh Nanit Plus

Không giống như các màn hình video trẻ em khác, Nanit Plus có thể được thiết lập theo ba cách khác nhau để bạn có thể điều chỉnh chế độ xem theo ý muốn. Tuy nhiên, điều này sẽ xác định giá của hệ thống camera Nanit của bạn.

Lưu ý rằng the prices mentioned below are as of 04/04/2019và giá có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ thống giá đỡ sàn – $ 379,00

Giá đỡ trên sàn cho phép bạn có thể quan sát giường cũi của bé. Điều này đi kèm với một hệ thống quản lý cáp sẽ ngăn em bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn nghịch dây của máy ảnh.

màn hình video trẻ em trên giá đỡ sàn
Tùy chọn giá đỡ sàn Nanit Plus
amazon-buy-button-3

Nó đắt hơn một chút so với giá treo tường. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn khoan lỗ trên tường hoặc nếu bạn không có thiết bị để làm như vậy.

Hệ thống treo tường – $ 291,00

Hệ thống giá treo tường Nanit Plus cũng cho phép bạn có thể quan sát giường cũi của bé. Nó cũng đi kèm với một hệ thống quản lý cáp để ngăn chặn các hợp âm hỗn loạn thu hút sự chú ý của con bạn.

màn hình trẻ em treo tường video
Tùy chọn giá treo tường Nanit Plus
amazon-buy-button-3

Bây giờ, một nhược điểm của điều này cheaper là bạn phải chắc chắn nơi bạn muốn máy ảnh ở lại. Nếu không, bạn sẽ phải khoan nhiều lỗ hơn khi em bé của bạn lớn hơn cũi.

Nhiều chân đế – $ 49,00

Ngạc nhiên vì giá? Chà, chúng tôi ghét làm vỡ bong bóng của bạn, nhưng chân đế đa năng Nanit là một phụ kiện và nó được bán riêng.

giá đỡ cho màn hình em bé nanit plus video
Nanit Multi-Stand
amazon-buy-button-3

Ở mặt trên, giá đỡ đa năng sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn có cách chuyển đổi góc độ hoặc phối cảnh linh hoạt hơn. Đồng thời, điều này cũng cho phép màn hình em bé có thể di chuyển được, đây là một bước chuyển đổi tuyệt vời khi em bé của bạn phát triển thành một đứa trẻ mới biết đi.

Bây giờ, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, chúng tôi hiểu rằng Nanit Plus có thể làm tổn hại ngân sách một chút. Hiện tại, chúng tôi đã tìm kiếm ba lựa chọn thay thế thân thiện với ngân sách cho Nanit Plus.

Màn hình trẻ em video thân thiện với ngân sách thay thế

Những màn hình trẻ em video này không đáng chú ý như Nanit Plus. Tuy nhiên, chúng cung cấp tính năng chính mà bạn cần, đó là giám sát video.

Một lần nữa, giá trên phần này là vào ngày 4 tháng 4 năm 2019, vì vậy nếu bạn muốn chúng với những mức giá này, đừng ngần ngại kiểm tra chúng ngay bây giờ!

1. Babysense Video Baby Monitor – $ 75,99

một máy quay video giám sát trẻ em với một đơn vị cha mẹ
Màn hình trẻ em BabySense Video với Bộ phận dành cho cha mẹ

Màn hình trẻ em video này có một số tính năng hữu ích bao gồm đàm thoại hai chiều, tầm nhìn ban đêm, hát ru và nhiệt độ phòng. Ngoài ra, Babysense cho phép bạn tích hợp nhiều camera vào hệ thống, điều này thật tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều góc nhìn hơn trong phòng của bé.

amazon-buy-button-3

2. Màn hình cho bé HelloBaby Video – $ 79,99

một màn hình trẻ em video và một thiết bị cha mẹ
HelloBaby Video and Audio Baby Monitor

HelloBaby cũng tự hào có khả năng nhìn ban đêm, nói chuyện, hát ru và cảm biến nhiệt độ phòng. Nó cũng có phạm vi siêu xa lên đến 960 feet. Ngoài ra, bạn sẽ được thông báo khi bạn ở quá xa máy ảnh.

amazon-buy-button-3

3. Màn hình trẻ em video cho trẻ sơ sinh UU

một màn hình trẻ em video và một thiết bị cha mẹ
UU cho trẻ sơ sinh Video màn hình

Màn hình trẻ em video UU Infant có khá nhiều tính năng giống như hai sản phẩm đầu tiên trong danh sách. Tuy nhiên, điều tốt nhất là đây là cái rẻ nhất trong danh sách này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó!

amazon-buy-button-3

Câu hỏi thường gặp về Nanit Plus

Nanit có hoạt động với Alexa không?

Có, Nanit Plus tích hợp tốt với Amazon Alexa.

Làm cách nào để ghép nối Nanit?

Đăng nhập vào tài khoản Nanit của bạn> thêm máy ảnh> ghép nối Bluetooth> kết nối với wifi
Bạn có thể kiểm tra Trang ghép nối máy ảnh của Nanit để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Nanit có theo dõi nhịp thở không?

Không. Tuy nhiên, Nanit đã phát hành một thiết bị vào tháng 3 năm 2019 có tên là Mặc thở vì mục đích này.

Nanit Plus: Vẫn là Màn hình trẻ em có video tốt nhất năm 2019

Trở lại năm 2018, Nanit Plus được coi là màn hình trẻ em có video tốt nhất mọi thời đại. Năm nay? Nó vẫn duy trì vị thế của mình khi tiếp tục gây ấn tượng với các gia đình trên toàn thế giới.

Đánh giá của chúng tôi có giúp bạn quyết định xem bạn có muốn Nanit Plus không? Let us know in the comments below!

Tín dụng hình ảnh nổi bật