Trò chơi điện tử ngày càng trở nên lớn hơn theo năm tháng; không chỉ trên Android mà còn trên vô số nền tảng khác. Các ứng dụng tin tức trò chơi điện tử tốt nhất cho Android sẽ giúp bạn cập nhật những thay đổi, những bản phát hành mới nhất và tất nhiên là cả những tranh cãi của thế giới game mà không cần phải điều hướng hàng chục trang web và kênh YouTube khác nhau. Và, nếu bạn là người yêu thích một nền tảng nhất định, họ cũng sẽ giúp bạn theo dõi nền tảng cụ thể đó một cách dễ dàng.

Tôi theo dõi các trò chơi điện tử một cách tôn giáo, đặc biệt là trong tuần lễ E3 để tìm hiểu về bất kỳ trò chơi mới nào được công bố tại Hội chợ triển lãm. Tất nhiên tôi thích chơi chúng, nhưng chúng cũng là một trong những nguồn thu nhập chính của tôi, vì vậy theo dõi chúng cũng là một phần công việc của tôi. Tuy nhiên, với nhiều trò chơi được công bố và các bản mở rộng khác nhau liên tục ra mắt, sẽ khá bận rộn để theo dõi mọi thứ.

Nhờ có một số ứng dụng tin tức trò chơi điện tử tuyệt vời và dễ truy cập dành cho Android, tôi không chỉ được cập nhật mọi thứ đang diễn ra trên khắp thế giới trò chơi mà còn cả các thông tin chi tiết ngay phía trước. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy các ứng dụng này nhanh, dễ truy cập và sử dụng thú vị hơn so với duyệt các trang web khác nhau trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Ghi chú: ứng dụng tin tức trò chơi điện tử tốt nhất dành cho Android đã được thử nghiệm trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 Edge và Sony Xperia Z, các ứng dụng hoạt động hoàn toàn tốt và không gặp vấn đề gì trong quá trình thử nghiệm. Tất cả các ứng dụng sẽ cần kết nối Internet hoạt động để hiển thị nội dung cập nhật.

1. IGN-Entertainment

Tôi hoàn toàn hiểu rằng rất nhiều game thủ không tin tưởng vào đánh giá của IGN. Họ là loại khét tiếng. Tuy nhiên, họ là mạng tin tức game nhanh nhất và rộng nhất trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thông tin hoặc hướng dẫn trò chơi về một tựa game nào đó ít người biết đến, thì khả năng cao là IGN đã trình bày chi tiết về nó.

Tại thời điểm này, có khoảng 50 bài báo cho một trò chơi lớn được phát hành trên ứng dụng này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Destiny 2 thì ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài viết khác nhau về một trò chơi đó. Nội dung chi tiết đến mức sẽ không có gì ngạc nhiên khi tìm thấy các bài báo dành riêng cho một khẩu súng cụ thể trong một trò chơi điện tử cụ thể. Vì vậy, nếu bạn khao khát nội dung về trò chơi điện tử yêu thích của mình, thì IGN là nơi để đến.

Về giao diện, tôi thấy rằng việc phát video trên ứng dụng rất cồng kềnh và mất nhiều thời gian để tải, tôi không nhất thiết khuyên bạn nên xem video. Tuy nhiên, ứng dụng này rất tuyệt để đọc.

Phiên bản miễn phí

2. Tin tức, Video & Bài đánh giá về trò chơi

Cũng giống như tên của ứng dụng là chính xác và đến mức độ, bản thân ứng dụng này cực kỳ nhanh chóng và được nhắm mục tiêu theo sở thích cá nhân của bạn.

Điều đầu tiên ứng dụng sẽ yêu cầu bạn làm là biến nó thành của riêng bạn. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách kiểm tra các thể loại và nền tảng khác nhau và tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn những thể loại mà bạn quan tâm nhất. Ví dụ: nếu bạn là một game thủ PC và không muốn xem bất cứ điều gì độc quyền về PS4, bạn có thể chỉ cần bỏ chọn tab PlayStation và bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì về bảng điều khiển.

Bản thân khả năng đọc khá dễ dàng và ứng dụng sử dụng một mẫu phong cách hướng dẫn rất quen thuộc, đã được Google xác nhận làm cho nó rất trực quan và có thể sử dụng ngay lập tức.

Phiên bản miễn phí

Lời kết

Đây là một vài ứng dụng tin tức trò chơi điện tử tuyệt vời dành cho Android và tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với lựa chọn mà tôi đã thu thập ở đây. Như tôi đã nói, Appy Gamer là ứng dụng yêu thích lâu năm của tôi, nhưng tất cả các ứng dụng này đều tuyệt vời, vì vậy hãy chọn ứng dụng (hoặc ứng dụng) phù hợp nhất với sở thích cá nhân của bạn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

So apart from playing the best racing games for Android or being immersed in the best RPG games for Android, what do you play on other platforms? Any favorite emulator apps? Let us know in the comment section!

Tín dụng hình ảnh nổi bật