Hầu hết các ứng dụng điều hướng đều tuân theo một thiết kế đơn giản hướng dẫn cách đi hoặc con đường để đến đích. Tuy nhiên, đặt chúng cạnh nhau hầu như không cho thấy sự khác biệt giữa chức năng chính của chúng. Nhưng Polaris Navigation GPS là một cái gì đó khác biệt.

Ứng dụng Polaris Navigation GPS là một trong những ứng dụng GPS dành cho Android độc đáo nhất. Nó phá vỡ khuôn mẫu với các tính năng thực tế và mang tính thông tin cao. Đó là một ứng dụng được thiết kế với tâm trí phiêu lưu off-road và nó hiển thị ngay từ đầu.

Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trốn qua Công viên Quốc gia hoặc dự định đi bộ đường dài, thì tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Polaris Navigation GPS trên điện thoại thông minh của mình.


Tốt

Polari Navigation GPS – như tên gọi – phụ thuộc nhiều vào Hệ thống Định vị Toàn cầu để các tính năng của nó hoạt động tốt. Ngoài ra, còn có các tính năng hữu ích như:

 • Tích hợp với Google Maps.
 • La bàn hoạt động đầy đủ với vĩ độ, kinh độ, đọc độ, độ cao và phong vũ biểu.
 • Các đơn vị có thể hoán đổi cho nhau
 • Hỗ trợ nhiều loại bản đồ khác nhau (Atlas, NASA, Topographic, USGS, Toporama, Nautical)
 • Tải xuống bản đồ lục địa chi tiết
 • Gửi vị trí hiện tại qua email hoặc SMS
 • Theo dõi bình minh / hoàng hôn
 • Ghi lại đường mòn (Ghi đường mòn trong nền)
 • Tạo điểm tham chiếu
 • Địa hình, trên đường, trên biển

Những người xấu

Mặc dù là một ứng dụng điều hướng mạnh mẽ và giàu tính năng, nó vẫn còn lâu mới trở nên hoàn hảo. Hầu hết thời gian, tất cả các tính năng không được sử dụng tối đa.

 • Dễ sử dụng có thể tốt hơn.
 • Một số phần của ứng dụng khiến điện thoại bị lag.
 • Không thực sự cung cấp cho bạn các bản nhạc địa hình (bạn phải ghi lại nó trước).

Điểm mấu chốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hoặc một ứng dụng điều hướng mà bạn có thể sử dụng trong các chuyến phiêu lưu địa hình hoặc thậm chí trên đường, thì ứng dụng Polaris Navigation GPS là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Điều tốt nhất về ứng dụng này là công cụ la bàn tích hợp của nó. Ngoài ra, khả năng ghi lại các bài hát của bạn chắc chắn là một tính năng sẽ được đánh giá cao bởi hầu hết mọi người. Mặc dù, vấn đề duy nhất là ứng dụng phụ thuộc nhiều vào GPS, như tên cho thấy. Do đó, nếu bạn không có kết nối internet hoặc tín hiệu, thì một số chức năng của ứng dụng này sẽ vô dụng.

Cuối cùng, bạn có thể muốn xem xét việc có một ứng dụng điều hướng ngoại tuyến cho Android.


Cài đặt và khởi động

Ứng dụng Polari Navigation GPS có sẵn trên Cửa hàng Play. Tìm kiếm ứng dụng hoặc nhấp vào liên kết bên dưới. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh không phải Android, hãy tham khảo cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành của bạn.

chợ ứng dụng Google Play

Giao diện (GUI)

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng Polaris Navigation GPS, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với nó. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, sẽ có rất nhiều thông tin hiển thị trên màn hình chính. May mắn thay, mọi thứ đều được phân loại. Sử dụng công cụ la bàn, bạn sẽ thấy mọi thông tin từ vĩ độ đến kinh độ, từ tính đến tiêu đề thực, cũng như độ cao, tốc độ, khoảng cách và thời gian.

Ngoài ra, có rất nhiều tùy chọn và công cụ mà bạn có thể sử dụng. Tôi sẽ không xem qua từng cái một vì tất cả chúng đều ở đó để hỗ trợ bất cứ khi nào bạn thấy mình cần. Điều đó cũng bao gồm nhiều loại bản đồ khác nhau, tính năng theo dõi hoàng hôn / bình minh, trình theo dõi vệ tinh, v.v.

Như những gì tôi đã đề cập ở trên, ứng dụng phụ thuộc nhiều vào GPS. Do đó, nếu bạn bật GPS của điện thoại thông minh, ứng dụng sẽ có thể cung cấp đầy đủ các phép đo và kết quả chính xác cho bạn. Bạn cũng sẽ truy cập vào tất cả các tính năng và chức năng của nó.


Kinh nghiệm người dùng

Định hướng Polaris GPS

Về trải nghiệm người dùng, ứng dụng Polaris khá khó đối với người mới bắt đầu, đặc biệt là với những người không biết cách sử dụng la bàn để điều hướng. Vì vậy, nếu bạn là người coi trọng tầm quan trọng của vĩ độ, kinh độ, độ cao, v.v. trong khi leo núi hoặc đi trên biển, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Nếu không, tốt nhất bạn nên phụ thuộc vào các hướng dẫn viên biết đường đi xung quanh khu vực hơn là sử dụng một ứng dụng điều hướng phức tạp.

Mặc dù dành cho người đi bộ, leo núi và đi bộ đường dài – đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích có thể tối đa hóa trải nghiệm ngoài trời và sự an toàn của bạn trong vùng hoang dã.


Quyền truy cập được yêu cầu

Đương nhiên, Polaris Navigation GPS sẽ cần một số thông tin từ điện thoại thông minh của bạn. Nó sẽ cần phải cài đặt một số bản đồ trên không gian lưu trữ cục bộ của bạn, đó là nếu bạn chọn tải chúng xuống. Nó sẽ biết bạn đang ở đâu vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng đây là những gì ứng dụng phải làm.


Sự kết luận

Polaris Navigation GPS là một ứng dụng kỳ lạ; loại tốt của kỳ quặc, mặc dù. Màn hình chính của ứng dụng này sẽ khiến rất nhiều người dùng tiềm năng bị choáng ngợp. Mặt khác, ứng dụng chắc chắn sẽ có lợi nếu người dùng đã quen với việc sử dụng các ứng dụng điều hướng.

polaris-navigation-gps-app-tra

Nếu bạn đang muốn tham gia một chuyến thám hiểm vùng hoang dã với bạn tình của mình, thì Polaris Navigation GPS là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng. Mặc dù đối với người mới bắt đầu, có thể có một đường cong học tập dốc. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng có giá trị mỗi phút đầu tư.

Do you like to take the path less traveled? Let us know the most beautiful place you’ve traveled to in the comments below.