Caratteristica_originale

Pokémon Go đã đưa thế giới đi trong cơn bão, với một ước lượng 7,5 triệu người dùng kiếm được 1,6 triệu đô la doanh thu hàng ngày. (Những số liệu này chỉ dành cho Hoa Kỳ.)

Có rất nhiều phạm vi và khả năng mở rộng cho tương lai, đặc biệt là khi bạn tham gia vào tất cả các thị trường chưa thể tham gia. (Trò chơi chỉ có sẵn chính thức ở New Zealand, Úc và Mỹ.)

Nó mang mọi người đến với nhau và dường như nó đã chiếm được trí tưởng tượng của công chúng. Nó cũng giúp bạn tôi bắt đầu thích thú với công việc của mình một lần nữa, điều này cho thấy rằng những hậu quả không mong muốn không phải lúc nào cũng tiêu cực khi nói đến chơi game trên thiết bị di động.

Bắt đầu nào;

Jynx

Kể từ khi tôi tốt nghiệp năm ngoái, tôi đã nhận thức sâu sắc rằng mọi người dường như ghét công việc của họ đến mức nào. (Các cuộc thăm dò gần đây đã chỉ ra rằng 50% công nhân Hoa Kỳ đang nghĩ về một công việc mới vào tháng Giêng.)

Đó là một phần quan trọng của việc già đi. Một số người bạn của tôi dường như không hài lòng trong công việc, vì vậy tôi đề nghị được xem qua sơ yếu lý lịch của họ trước khi họ bắt đầu gửi đơn đăng ký.

Một trong những người bạn lớn tuổi nhất của tôi (người sẽ giấu tên) gần đây đã gặp khó khăn trong công việc, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải bắt đầu lại quá trình sắp xếp một bản CV mới.

Anh ta là tài xế giao hàng cho một công ty thực phẩm nổi tiếng, được thuê theo hợp đồng không giờ để làm ca 5 giờ quanh các đường phố ở London. (Anh ấy là nhân viên giao hàng cho một số công ty trong nhiều năm và anh ấy làm tất cả trên một chiếc xe đẩy.)

Anh ấy thích giữ gìn sức khỏe và hoạt động bên ngoài, nhưng gần đây anh ấy đã bỏ ca làm việc và có vẻ như tôi đã phải làm sạch máy tính một lần nữa.

Walk_Hatch

(Bạn có thể thấy điều này đang diễn ra bây giờ.)

Tôi đã nói chuyện với anh ấy lần đầu tiên sau một vài tuần vài ngày trước, và anh ấy đã nói với tôi rằng Pokémon Go đã thay đổi cách anh ấy nhìn nhận công việc của mình. Nó không làm giảm bớt áp lực của việc trả lương thấp hoặc thời tiết khó khăn, nhưng nó làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu hơn trong các công việc hàng ngày.

Bản đồ thế giới

Đối với một, nó làm cho công việc của anh ấy thú vị hơn rất nhiều. Việc giảm khoảng cách xa có khả năng xuất hiện tất cả các Pokémon khác nhau trên đường đi và sự phổ biến tuyệt đối của ứng dụng đã đảm bảo rằng anh ta sẽ có rất nhiều người để chơi cùng trong những tuần và tháng tới.

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì và mọi thứ trong khi bạn đang tìm kiếm Pokestop. (Một người dùng thành thật tìm thấy một xác chết trong khi tìm kiếm Pokémon dọc theo một con sông ở Wyoming.)

Đối với hầu hết mọi người, bạn có thể sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì thú vị. Mặc dù vậy, nó mang lại cho anh ấy điều gì đó để làm trong khi anh ấy chờ đợi thông tin về đợt giảm tiếp theo của mình, và tốt hơn là chờ đợi xung quanh hoặc xem qua Facebook như anh ấy vẫn làm bình thường.

I caught up with him today, so I could get a better idea of his thoughts. Here’s what he had to say;

It actually motivates me more than the money at the moment. There are times when I was struggling to get out there in the first place, but it’s a nice way for me to take a break in between deliveries.

Obviously the money is more important, but sometimes it’s just difficult. It’s a good way to pass a few minutes, or take my mind off things.

I asked him about the future, and how much (if any) longevity did he think the app had?

It would be stupid to think that it’ll keep me interested forever, but I’m going to keep playing it for now. I’m going to be working anyway, so I might as well collect Pokémon while I’m doing it.

Tôi thậm chí còn chưa bắt đầu chiến đấu với mọi người và cần phải làm nhiều việc hơn khi nó xuất hiện đúng cách.

He has a point.  

Tôi cho rằng luôn có khả năng bong bóng có thể vỡ bất ngờ, nhưng điều đó khó có thể xảy ra với kinh nghiệm và lịch sử của Nintendo với trò chơi di động. Họ phải có kế hoạch và giai đoạn để giữ cho nội dung luôn mới mẻ, đồng thời họ vẫn có một lượng lớn Pokémon để thu hút từ nguồn dự trữ.

Cá mập

(Một số tốt hơn những người khác, nhưng bạn hiểu đúng.)

Có một lượng lớn khán giả dành cho Pokémon, liên tục được làm mới khi mỗi thế hệ trẻ em tiếp tục phát triển và 70-100 Pokémon tiếp theo đột nhiên được biết đến.

Có nghĩa là có rất nhiều người trong số chúng ta nhớ bộ truyện một cách trìu mến, và đó là chưa kể tất cả những người trưởng thành đã bị cuốn theo cơn sốt trên đường đi.

Giao dịch là một khía cạnh lớn đối với cá nhân tôi. Sẽ là một lý do tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè nếu nó phải được thực hiện ở gần và Niantic gần đây đã xác nhận rằng một hệ thống giao dịch sẽ được triển khai cuối cùng.

Pokéstops và phòng tập thể dục cũng sắp được đại tu, đây là một tin tuyệt vời vì chúng khá cơ bản vào thời điểm hiện tại. Sẽ rất tốt nếu bạn biết thêm chi tiết hoặc những việc cần làm, đồng thời việc mở rộng trung tâm xã hội cũng sẽ hữu ích.

(Một điểm khác là, một số Địa điểm Pokéstop vô nghĩa.)

WTF

Ứng dụng này gây nghiện một cách kỳ lạ, ngay cả khi nó cần một chút thao tác ở giai đoạn này. Đó là trước khi chúng tôi đề cập đến các trận chiến, điều này tạo thêm một lớp phấn khích và cạnh tranh khác cho bộ sưu tập và sự tiến hóa đơn giản được cung cấp lúc bắt đầu.

Bạn của tôi hiện đang có kế hoạch đưa OP Electabuzz của anh ấy đến phòng tập thể dục địa phương để tham gia bài tập Leader’s Raticate. Tôi sẽ gắn thẻ khi anh ta làm vậy, mặc dù tôi có kế hoạch riêng của mình để lên cấp và sử dụng Oddish khổng lồ mà tôi đã nhặt trước đó để nghiền nát anh ta ở đâu đó dưới dây.

Kỳ quặc

Tôi thực sự chỉ muốn tìm một Onyx, vì vậy tôi có thể giả làm Brock! 

(Mọi người đều có thể mơ.)

Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng đó là một phần sức hấp dẫn của ứng dụng. Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng một trò chơi như thế này có thể khiến tôi đầu tư như vậy sau một khoảng thời gian ngắn như vậy, nhưng đó là một minh chứng cho chất lượng của nó và thực tế là không quá tệ với việc mua hàng trong ứng dụng.

Tôi đã bỏ các trò chơi như Cuộc chiên giưa cac bộ tộc sau một vài ngày, nhưng có điều gì đó khác biệt về Pokémon Go. Bạn của tôi không phải là người duy nhất cảm thấy những lợi ích tích cực của trò chơi, ngay cả khi đã có một vài xác chết và vụ cướp trong số đó.

Thực tế_Scary

Tôi đã hiểu rõ hơn về trò chơi trong vài ngày qua và tôi rất ấn tượng với những gì tôi đã thấy cho đến nay. Nhìn chung, đó là một trải nghiệm khá đơn giản, nhưng vẫn có đủ để khiến mọi người quan tâm ngay bây giờ.

Miễn là họ tiếp tục bổ sung các tính năng, nó có thể thu được rất nhiều hơi trong tương lai gần.

Do đó, cổ phiếu của Nintendo đã tăng vọt, trong khi Chứng khoán Macquarie lưu ý rằng rất nhiều người chơi đã sẵn sàng bỏ tiền mặt ra để đẩy nhanh tiến độ;

It has more (monetisation) than we expected; as users build their Pokémon inventory, spending money becomes needed to store, train, hatch and battle.

Kiếm tiền

Tôi chưa đến mức cảm thấy buộc phải chi tiêu cho bản thân, và thật may mắn vì đó là thời điểm tôi thường gọi đó là một ngày chơi game trên thiết bị di động.

Mặc dù vậy, tôi đã không thấy hào hứng khi dắt chó đi dạo trong một thời gian, đặc biệt là khi trời đang mưa vào giữa mùa hè.

JT_AR

Tuy nhiên, một lần nó đã được tôi mở rộng người đi bộ trong cơn mưa tầm tã, vì tôi chỉ cần giao thêm một Pidgey nữa là có đủ kẹo để tiến hóa Pokémon của mình. (Nó hoàn toàn có ý nghĩa trong ngữ cảnh.)

Cuối cùng tôi đã vượt qua cơn mưa, mặc dù điều điển hình là tôi không tìm thấy Pidgey bổ sung. Sau đó, một lần nữa, Pokémon có thể đến từ bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi, và bạn thậm chí có thể tìm thấy chúng ở nhà nếu bạn may mắn. (Mồi cũng là một lựa chọn đắt tiền.)

Pháp sư

Nếu bạn vẫn đang chờ đợi Pokémon được phát hành ở quốc gia của mình, bạn sẽ chỉ cần bỏ qua thời gian của mình. Hiện tại, thật tuyệt khi biết rằng phần lớn mọi người đang thích ứng dụng và điều đó mang lại cho mọi người cơ hội cảm thấy giống như một cộng đồng hơn.

Cộng đồng

Các câu chuyện và nhận xét như trên diễn ra thường xuyên một cách hợp lý và nó cho thấy cách Pokémon Go có khả năng trở thành một điều tuyệt vời nếu nó được xử lý đúng cách trong tương lai.

Cuối cùng, tôi và bạn của tôi sẽ đi dạo sau vào tối nay để xem liệu chúng tôi có thể tìm thấy Pokémon hiếm nào không. Miễn là chúng ta không bị cướp trên đường đi, đó sẽ là một lời cảm ơn tích cực khác đối với Pokémon Go.

Có thể là do tôi không mong đợi quá nhiều, nhưng tôi thực sự ấn tượng với những gì tôi đã thấy cho đến nay. Nếu bạn không chắc tất cả những ồn ào là gì, bạn nên thử trước khi vượt qua phán xét.

Nếu bạn chưa thực sự thấy trò chơi đang chạy, tôi thực sự khuyên bạn nên xem một trong những video chính thức:

Sự kết luận: 

Pokémon Go là một trong những trò chơi di động hot nhất mà tôi từng thấy trong những năm gần đây. Mọi người dường như đang nói về nó, và nó có cơ hội củng cố vị trí của mình trong mười bảng xếp hạng hàng đầu trong một thời gian dài nếu nó được xử lý đúng cách.

Với khả năng tương thích VR trên đường chân trời, nó có thể tồn tại trong một thời gian dài. Điều tốt nhất là, nó dường như có tác động tích cực đến hầu hết các phần.

(Ngay cả khuôn mẫu về một số cư dân tầng hầm bỏ mặc chứng nghiện mới nhất của họ cũng đã chứng minh là sai, cho thấy sự chênh lệch nhiều hơn trong các khoản thanh toán.) Trừ khi tất cả mọi người đều trở thành một cá voi?

Nếu bạn chưa dùng thử, bạn còn chần chừ gì nữa? (Trừ khi nó chưa được phát hành ở quốc gia của bạn, đừng đốt tôi!) Dù bằng cách nào, sẽ rất đáng để chờ đợi nếu bạn là một trong những người không may mắn và có thể bạn sẽ có trải nghiệm đầy đủ hơn những người hiện đang thử nghiệm nó.

Bạn không bao giờ biết. Nó cũng có thể có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. 

How have you been getting on with Pokémon Go? Have you seen any positive changes since you started playing? Let us know what you think in the comments below! 

Join up and have your say with a PortDesk User Account! 

https://joyofandroid.com/profile/register/ 

Tín dụng hình ảnh nổi bật