ako-môže-android-môžu-pomôcť-prečkať-koronavírus-Google-News-1

Hãy Trung thực:

Với cuốn tiểu thuyết Coronavirus lan rộng khắp thế giới như cháy rừng, mọi thứ đang trở nên khá đáng sợ. Ngày càng có nhiều người bị nhiễm bệnh mỗi ngày, vì vậy nhiều quốc gia đang thực hiện các biện pháp ngăn chặn và chống lại căn bệnh này.

Dành cho những ai chưa biết:

COVID-19, còn được gọi là bệnh coronavirus mới, là một chủng vi rút mới mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Chúng tôi chỉ có ít kiến ​​thức về nó, và hiện tại, không có cách chữa trị trực tiếp cho nó.

Ngoài ra, các giai đoạn đầu của bệnh do coronavirus mới rất khó phát hiện nếu không có bộ xét nghiệm thích hợp. Các triệu chứng của nó khiến bạn giống như bị cảm lạnh thông thường, nhưng có thể leo thang thành những trường hợp nghiêm trọng hơn có thể gây tử vong.

Nó có thể khá đáng sợ!

Nhiều người bị nhiễm bệnh hơn mỗi ngày và như các chuyên gia nhận thấy, con số này sẽ không sớm giảm xuống. Các quốc gia khác nhau hiện đang thực hiện các biện pháp đóng cửa trên toàn quốc, ngăn cách xã hội và tự kiểm dịch.

Must Read: Các ứng dụng sẽ khiến bạn chiếm giữ trong khi khóa máy

Vì các chuyên gia khuyên mọi người nên ở nhà vì sự an toàn của họ, họ cần phải điều chỉnh với cuộc sống mới. Nói ở nhà trong một thời gian dài có thể khó khăn, đặc biệt là nếu bạn thích ra ngoài.

Thật là một kẻ vô tích sự!

Rất may, điện thoại thông minh của bạn có thể giúp bạn trong những thời điểm khó khăn này. Bạn có thể sử dụng điện thoại Android của mình để liên lạc, giải trí, xem tin tức, v.v.

Hôm nay là ngày may mắn của bạn!

Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê một số cách về cách Android có thể giúp bạn tồn tại lâu hơn coronavirus. Với những ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ hết việc phải làm ở nhà.

Nhưng trước đó, hãy nhớ rửa tay và vệ sinh các đồ vật mà bạn thường xuyên sử dụng. Chúng bao gồm điện thoại, máy tính xách tay và các tiện ích khác mà bạn có.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy bắt đầu!

Related: Làm thế nào để làm sạch điện thoại của bạn và giữ nó không có vi rút

Cập nhật tin tức mới nhất

Để bạn tồn tại lâu hơn coronavirus, bạn cần biết những tin tức mới nhất về đại dịch. Tuy nhiên, có rất nhiều tin tức và thông tin giả trên mạng, vì vậy bạn cần xác minh chúng từ các nguồn đáng tin cậy.

Để giúp bạn, đây là một số ứng dụng tin tức tốt nhất dành cho Android hiện có.

1. Google Tin tức

Google Tin tức cung cấp cho bạn các tiêu đề và tin tức mới nhất ở quốc gia của bạn và trên thế giới. Trong đợt bùng phát coronavirus này, bạn cần biết các hướng dẫn sức khỏe mới nhất để giữ an toàn cho bạn.

Với ứng dụng này, việc truy cập các câu chuyện mới và cần thiết có thể được thực hiện suôn sẻ. Cho dù bạn đang tìm kiếm tin tức về công nghệ, thể thao, thế giới và coronavirus trên khắp thế giới, ứng dụng tin tức này có tất cả.

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Google-News-2

Điều thú vị với Google Tin tức là bạn có thể sử dụng nó với các điện thoại và tốc độ internet khác nhau. Ứng dụng này sẽ tối ưu hóa hình ảnh và sử dụng ít dữ liệu hơn để giúp bạn cập nhật những câu chuyện mới nhất.

Ngoài ra, với tính năng Newsstand, bạn có thể dễ dàng đăng ký các nguồn đáng tin cậy của mình và nhận tin tức ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tải ứng dụng này, hãy nhấp vào nút Google Play bên dưới!

chợ ứng dụng Google Play

2. Tin tức BBC

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-BBC-News-1

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tin tức tuyệt vời khác, bạn có thể thử BBC News. Ứng dụng này mang đến cho bạn những tin tức và câu chuyện mới nhất từ ​​các nhà báo của họ trên khắp thế giới.

Với ứng dụng này, bạn có thể xem các tin bài hàng đầu và có liên quan từ các nguồn đáng tin cậy. Họ cũng cung cấp video và thư viện ảnh mà họ cập nhật thường xuyên.

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-BBC-News-2

Bạn cũng có thể thêm các chủ đề yêu thích vào nguồn cấp dữ liệu của mình để truy cập dễ dàng hơn. Khi bật thông báo đẩy, bạn có thể nhận được các tiêu đề mới nhất ngay cả khi không sử dụng ứng dụng!

Đây có phải là ứng dụng tin tức tốt nhất dành cho bạn không? Tải xuống BBC News bằng cách nhấp vào nút Google Play bên dưới!

chợ ứng dụng Google Play

3. Reddit

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Reddit-1

Khi hầu hết mọi người nghe về Reddit, họ nghĩ về meme và những thứ thú vị. Tuy nhiên, Reddit cũng là nơi thảo luận về các chủ đề khác nhau, bao gồm tin tức, thể thao, giải trí, v.v.

Người dùng có thể tham gia các cuộc thảo luận khác nhau, nơi họ có thể chia sẻ và đóng góp những câu chuyện hay nhất. Cố gắng nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập chủ đề mà bạn quan tâm.

Reddit miễn phí cho mọi người đăng, thảo luận và bỏ phiếu. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể xem tin tức mới nhất, bao gồm các tiêu đề về virus coronavirus đang diễn ra trên khắp thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ để cổ vũ mình, thì cũng có các cộng đồng dành cho meme, video và những điều thú vị dành cho bạn. Tải xuống ứng dụng Reddit trên Google Play ngay bây giờ!

chợ ứng dụng Google Play

Giữ cho bản thân được giải trí ở nhà

COVID-19 có thể lây lan giữa người và bề mặt khá nhanh. Vì vậy, như một biện pháp phòng ngừa, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện cách ly với xã hội và thậm chí là cách ly tại nhà nếu có thể.

Vì ở nhà là một trong những phương pháp hay nhất để giữ an toàn cho bạn khỏi virus coronavirus, nên bạn sẽ sớm hết việc phải làm ở nhà. Vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi có một số ứng dụng ở đây để giúp bạn giải trí và giảm bớt căng thẳng trong những thời điểm khó khăn này.

1. YouTube

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-YouTube-1

Tất nhiên, đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là YouTube. Ai không biết ứng dụng tuyệt vời này?

Cho dù bạn đang tìm kiếm những video hài hước, thuyết âm mưu hay chỉ là những video ngẫu nhiên, YouTube đều có tất cả. Ứng dụng này cũng có các đề xuất video tuyệt vời có thể phù hợp với bạn.

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-YouTube-2

Đối với tôi, tôi thường tìm kiếm âm nhạc, nội dung hài hước và video thông tin để giải trí cho bản thân. Video dưới đây là một trong những bản nhạc yêu thích của tôi để phát trên YouTube.

https://www.youtube.com/watch?v=_fuIMye31Gw

Bên cạnh việc giúp bạn giải trí, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để khám phá và học hỏi những điều mới khi ở nhà. Vì vậy, nếu bạn chưa có ứng dụng YouTube, bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên Google Play.

chợ ứng dụng Google Play

2. Netflix

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Betflix-1

Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình truyền hình và phim phổ biến nhất trên khắp thế giới, hãy thử sử dụng Netflix. Họ có rất nhiều phim tài liệu, phim bộ và phim để bạn xem tại nhà.

Ứng dụng này cũng có các đề xuất ấn tượng giúp cải thiện khi bạn xem nhiều nội dung hơn. Hãy thử những gợi ý này vì bạn có thể khám phá ra một loạt phim mới phù hợp với sở thích của mình.

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Netflix-2

Bạn cũng có thể Chromecast Netflix để xem trên TV thông minh của mình. Làm điều này sẽ cung cấp cho bạn một màn hình lớn hơn để sử dụng cho trải nghiệm xem tốt hơn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm bộ phim hài, chính kịch hay thứ gì đó để học, bạn có thể tìm thấy những thứ đó với Netflix. Nhấp vào nút Google Play bên dưới để tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ!

chợ ứng dụng Google Play

3. Kindle

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Kindle-1

Nếu bạn không phải là người thích đọc sách, có lẽ đã đến lúc bạn nên đọc một vài cuốn. Tại sao không dành thời gian khi bạn ở nhà để thử và khám phá những điều mới để làm?

Với Kindle, bạn có thể truy cập vào rất nhiều sách, tạp chí và báo trên khắp thế giới. Ứng dụng này hoàn hảo cho mọi loại độc giả hiện có!

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Kindle-2

Cho dù bạn có phải là người yêu thích sách hay không thì ứng dụng này cũng đáng để thử. Nhấp vào nút Google Play bên dưới để biết thêm chi tiết!

chợ ứng dụng Google Play

Giữ gìn sức khoẻ

Mặc dù có quá nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà do virus coronavirus, bạn không thể dành hết thời gian cho Facebook, Instagram hoặc xem phim. Bạn phải giữ cho mình một thân hình cân đối và khỏe mạnh trong những khoảng thời gian này.

Vì việc chạy bộ bên ngoài hoặc tập thể dục là không thể hoặc không được khuyến khích, bạn sẽ phải tập thể dục tại nhà. Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn rèn luyện sức khỏe và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

1. Tập luyện tại nhà – Không có thiết bị

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-youtube-Home-Workout-1

Nếu bạn đang muốn giữ dáng trong thời gian bị coronavirus, ứng dụng này có thể giúp bạn điều đó. Do bệnh bùng phát, không thể đến phòng tập thể dục, vì vậy bạn cần giữ dáng mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Quá trình khóa cơ có thể kéo dài trong một thời gian dài, vì vậy nó có nghĩa là cần nhiều thời gian hơn để có được những cơ bắp hoàn hảo đó!

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Home-Workout-2

Home Workout cho nam giới cung cấp các thói quen cho các cơ khác nhau trong cơ thể của bạn. Họ cũng cung cấp các kế hoạch đào tạo khác nhau tùy thuộc vào cấp độ bạn chọn.

Ngay cả khi bạn không thể chạy bộ hoặc tập thể dục bên ngoài, điều đó không có nghĩa là bạn có thể lười biếng. Vì vậy, nếu bạn muốn khỏe mạnh và cân đối ngay cả khi ở nhà, hãy thử ứng dụng này!

chợ ứng dụng Google Play

2. Thể hình Nữ – Women Workout

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Women-Workout-1

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập hàng ngày mà bạn có thể thực hiện để giữ dáng, bạn có thể thử Thể hình Nữ – Women Workout. Ứng dụng này giống như có một huấn luyện viên cá nhân với bạn mọi lúc!

Được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, ứng dụng này cung cấp các quy trình mang lại kết quả tốt nhất. Ngay cả đối với những người mới bắt đầu, việc lấy lại vóc dáng không phải là một vấn đề.

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Women-Workout-2

Giữ phù hợp với trọng lượng cơ thể của bạn và không cần thiết bị. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần vài phút mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Vì vậy, nếu bạn không còn việc phải làm ở nhà, hãy thử ứng dụng này để giúp bạn tồn tại lâu hơn đại dịch coronavirus này.

chợ ứng dụng Google Play

3. Thử thách thể dục trong 30 ngày – Tập luyện tại nhà

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Challenge-1

Vì chúng ta không biết đại dịch này sẽ kéo dài bao lâu, nên không quá muộn để có được thân hình lý tưởng như mơ ước. Với ứng dụng Thử thách thể dục 30 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc nếu bạn tuân thủ thói quen của họ.

Ứng dụng này cung cấp cường độ tập luyện khác nhau tăng lên mỗi ngày. Bạn có thể bắt đầu từ từ và dần dần cải thiện cơ thể của mình theo từng bước.

how-android-can-help-you-outlast-coronavirus-Challenge-2

Thử thách thể dục trong 30 ngày có thể tập trung vào các bộ phận khác nhau của cơ thể mà bạn muốn cải thiện. Tìm bài tập phù hợp cho bản thân và thực hiện thử thách trong một tháng.

Bạn sẽ ngạc nhiên với chính mình với kết quả đáng kinh ngạc sau thử thách. Bạn không chỉ giữ được thân hình cân đối mà thói quen của bạn cũng đã thay đổi.

chợ ứng dụng Google Play

Câu hỏi thường gặp

Có cách nào chữa khỏi COVID-19 không?

Cho đến nay, không có cách chữa trị cho coronavirus. Các chuyên gia khuyên nên cách ly tại nhà khi gặp các triệu chứng nhẹ và tìm kiếm sự chăm sóc y tế khi chúng bị ho, sốt và khó thở.

Tôi có thể làm gì để bảo vệ mình khỏi coronavirus hoặc COVID-19?

Thường xuyên rửa tay, tránh xa xã hội và tránh những người bị bệnh đường hô hấp. Tốt nhất bạn nên ở nhà để tránh đám đông, nhưng chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có đủ khả năng để làm điều đó.

Xa cách xã hội là gì?

Xa cách xã hội là một biện pháp phòng ngừa để giúp chống lại đại dịch coronavirus. Nó có nghĩa là không liên lạc chặt chẽ với người khác trừ khi bạn cần.
Các chính phủ trên khắp thế giới khuyến cáo người dân thực hành cách xa xã hội trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của vi rút trong người dân. Không phải tất cả mọi người đều có đủ khả năng để làm điều này, nhưng làm như vậy sẽ giảm nguy cơ tiếp xúc với vi rút.


Lời kết

Khi bạn ở nhà trong một thời gian dài, mọi thứ có thể trở nên buồn tẻ khi bạn không có việc gì mới để làm. Bạn có thể nghĩ đến việc đi ra ngoài, nhưng điều đó là không nên do virus coronavirus.

Với quá nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà, cuối cùng bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi không có gì mới để làm. May mắn thay, có những ứng dụng Android có thể giúp bạn trong những thời điểm khó khăn này.

Chúng tôi hy vọng rằng những ứng dụng này có thể giúp bạn giải trí, lành mạnh và không căng thẳng ở nhà.

Did you find an app that can help you outlast the coronavirus? Do you have any suggestions? If so, please leave a message in the comments section below!

Tín dụng hình ảnh nổi bật