Không có gì phải bàn cãi về mức độ phổ biến của Instagram, nhưng ứng dụng này không thực sự tỏa sáng về mọi mặt. Công bằng mà nói, không có ứng dụng nào có thể hoàn hảo. Nhưng đối với một ứng dụng dựa trên chia sẻ ảnh trên thiết bị di động, Instagram thậm chí không phải là ứng dụng ảnh tốt nhất hiện có. Việc xử lý thẻ bắt đầu bằng #, thông báo, nhắn tin và các tùy chọn thân thiện với doanh nghiệp hơn cũng có thể được cải thiện.

Cho rằng Statista hiện ước tính số lượng người dùng Instagram là 500 triệu người tính đến tháng 6 năm 2016, nó vẫn không phải là một ứng dụng được xem nhẹ. Một nghiên cứu khác, được thực hiện bởi một giáo sư máy tính Georgia Tech và một số nhân viên từ Yahoo Labs, phát hiện ra rằng ảnh trên Flickr có áp dụng bộ lọc có khả năng được xem cao hơn 21% so với ảnh không được lọc.

Tuy nhiên, có những ứng dụng khác có thể lấp đầy một số lỗ hổng về ảnh và tính năng xã hội gây hại cho Instagram và làm tốt hơn việc làm cho bài đăng của bạn trở nên nổi bật. Dưới đây là một số ứng dụng có thể đưa trò chơi Instagram của bạn lên một tầm cao và nâng cao trải nghiệm Instagram của riêng bạn.


1. Ứng dụng ảnh tốt hơn

Bạn có ghét phải cắt ảnh của mình để phù hợp với định dạng hình vuông của Instagram không? Square InstaPic có thể chuyển đổi ảnh sang định dạng đó mà không phải hy sinh bất kỳ phần nào của ảnh. Ứng dụng cũng hỗ trợ tạo lưới ảnh cắt dán và cung cấp nhiều tùy chọn để sử dụng nhãn dán, khung, phông chữ và hình nền.

Một ứng dụng ảnh tuyệt vời khác phù hợp với mục đích này là #SquareDroid: Full-Size Photos.

Square-Droid

Download: #SquareDroid: Full-Size Photos.

Nút tải xuống Google Play

Một số người dùng vẫn thiếu bộ lọc Gotham đen trắng. Điều này có thể được tạo lại bằng cách sử dụng kết hợp các ứng dụng. Ví dụ, sử dụng Toolwiz Photos Editor PRO để đạt được giao diện màu đen và trắng.

Download: Toolwiz Photos Editor PRO

Nút tải xuống Google PlaySử dụng Photo Lab Picture Editor FX để cắt, làm tối, áp dụng hiệu ứng FX và thêm đường viền. Tuy nhiên, điều đó có vẻ như rất nhiều công việc.

Nếu bạn muốn đạt được hiệu ứng tương tự như Gotham, nhưng bạn muốn sự đơn giản, hãy xem Snapseed. Nó có các bộ lọc Vintage, Retro Lux, Noir và Black and White.

Các ví dụ khác về các ứng dụng khác có thể chụp ảnh tốt hơn bao gồm Adobe Photoshop Express, đã đủ nổi tiếng để được sử dụng như một động từ (That picture looks photoshopped.). Mặc dù nó không phải là các Adobe Photoshop CC có thể đắt hơn một chút, nó vẫn có đủ các tính năng chỉnh sửa đáng để bạn sử dụng.

Download: Adobe Photoshop Express

Nút tải xuống Google Play

Nếu bạn là người thích chụp ảnh tự sướng, một ứng dụng có tên Facetune cũng có thể làm nổi bật mô hình bên trong của bạn. Và không giống như các bài báo chỉ ra việc chỉnh sửa tạp chí phi thực tế có thể như thế nào, Facetune vẫn giúp bạn trông thật tự nhiên.


2. Các lựa chọn kinh doanh tốt hơn

Nhìn bề ngoài thì có vẻ không giống, nhưng có một khoa học đằng sau thành công của Instagram. Nếu bạn đang sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của mình, thật khôn ngoan khi thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống. Có lẽ bạn nên biết khung thời gian đăng bài tối ưu để nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn. Một ứng dụng được gọi là Iconosquare chỉ làm điều đó.

Nếu bạn không chắc rằng nó xứng đáng với mức giá đó, bạn có thể chọn tham gia bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Ứng dụng sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những người theo dõi bạn. Điều hành một chương trình chủ yếu là một người đàn ông (hoặc phụ nữ)? Không có thời gian để đăng khi nó tối ưu?

Các ứng dụng như Later – Schedule for Instagram có thể giúp bạn lập kế hoạch trước cho các bài viết của mình. Sau đó, các bài đăng sẽ được chuyển đến điện thoại của bạn khi đó là thời điểm lý tưởng.

Download: Later – Schedule for Instagram

Nút tải xuống Google Play

Schedugram là một công cụ tương tự xử lý việc lập lịch đăng bài, hỗ trợ nhiều người dùng và tài khoản, và nếu bạn trả tiền sau 7 ngày dùng thử miễn phí sẽ bao gồm phân tích. Và không giống như ứng dụng Sau, Schedugram thực sự tự động. Bạn không phải tải trước, kiểm tra điện thoại của mình và đăng vào thời gian đã lên lịch.

Đăng lại trên instagram

Offerpop xoay quanh hoạt động tiếp thị và cho phép bạn xây dựng hồ sơ người tiêu dùng ngay khi người dùng Instagram sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Offerpop cũng đi kèm với Phòng thí nghiệm ảnh. Bạn muốn làm cho khách hàng của mình cảm thấy được đánh giá cao hay chỉ cần chia sẻ những điều thú vị mà bạn tìm thấy trong khi cấp tín dụng đến hạn?

Đó là gì Repost for Instagram là cho. Vì vậy, lần tới khi người dùng Instagram nói điều gì đó khiến người dùng khác muốn sử dụng thương hiệu của bạn, chỉ cần nhấn Copy Share URL và để Repost lấy nó từ đó.


3. Chức năng xã hội tốt hơn

Mặc dù phần lớn là trực quan, Instagram vẫn là một ứng dụng xã hội và các ứng dụng xã hội phải có các tính năng giao tiếp tuyệt vời. Ứng dụng có một thành phần nhắn tin tích hợp, được gọi là Instagram Direct Message, nhưng nhiều người dùng đã báo cáo sự cố với tính năng không hiển thị tất cả các thông báo hoặc hoàn toàn không hoạt động. Có lẽ một lựa chọn tốt hơn là InstaMessage – Chat, Meet, Hangout. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để trò chuyện riêng tư với bất kỳ người dùng Instagram nào.

Download: InstaMessage – Chat, Meet, Hangout

Nút tải xuống Google Play

Một yếu tố khác của Instagram có thể thay đổi đó là sử dụng thông báo đẩy. Theo định nghĩa, thông báo sẽ thu hút sự chú ý của bạn khi có điều gì đó đang diễn ra, nhưng với thiết lập hiện tại, bạn phải nhìn vào điện thoại của mình mọi lúc để biết liệu bạn có thông báo trên Instagram hay không. IgNo cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho các giác quan của bạn; bao gồm rung, âm thanh, đèn LED và màn hình nhấp nháy. Nếu không thích quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên IgNo PRO với một khoản phí nhỏ.

Download: Igno

Nút tải xuống Google Play

Download: Igno PRO

Nút tải xuống Google Play

Bạn cũng có thể cảm thấy phiền phức khi không thể lưu hoặc tải ảnh trực tiếp từ trong ứng dụng Instagram. Mặc dù tiền đề đằng sau điều này là có mục đích tốt (Instagram muốn ngăn bạn lấy cắp ảnh của người khác và xác nhận chúng là của riêng bạn) nhưng có vẻ như bạn vẫn có thể tải xuống ảnh mà bạn được gắn thẻ. Và bạn có thể, với thứ ba -các ứng dụng của bên như InstaSave.

Download: InstaSave for Instagram

Nút tải xuống Google Play

Nếu bạn muốn tải xuống hàng loạt nhiều hơn trên PC của mình, hãy thử Free Instagram Downloader.

Download: Free Instagram Downloader

nút tải xuống ngay

Ai đang theo dõi bạn, ai đang theo dõi ai, thậm chí bạn đang theo dõi ai? Tại sao điều này lại bí ẩn như vậy? Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp phân tích để theo dõi những người theo dõi mình, hãy tải xuống Followers + for Instagram.

Download: Followers + for Instagram

Nút tải xuống Google Play

Nếu bạn khó ngủ vào ban đêm vì bạn không thể tìm ra ai đã hủy theo dõi hoặc chặn bạn (mặc dù họ có thể không quá quan trọng nếu bạn không nhận thấy sự vắng mặt của họ trong nhiều tuần), hãy thử Follower Insight for Instagram.

Download: Follower Insight for Instagram

Nút tải xuống Google Play

Must Read: 5 Best Social Networking Apps for Android


4. Quản lý cuộc sống xã hội kỹ thuật số của bạn

Tỷ lệ cược là nếu bạn sử dụng Instagram, bạn cũng có thể sử dụng Facebook, Twitter, Foursquare hoặc LinkedIn. Và có thể sẽ có trường hợp bạn muốn đăng lên nhiều mạng cùng một lúc. Hootsuite for Twitter and Social giúp bạn điều này dễ dàng hơn và cũng giúp bạn theo dõi số liệu phân tích. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc theo dõi các thẻ bắt đầu bằng #.

Download: Hootsuite

Nút tải xuống Google Play

Hootsuite-instagram

Nhắc đến thẻ bắt đầu bằng #, nếu bạn muốn tận dụng những thẻ nhỏ này để nhận được nhiều lượt thích hơn hoặc bạn cảm thấy không muốn nhập chúng mỗi lần, hãy cài đặt Hashtags ứng dụng.

Download: Hashtags

Nút tải xuống Google Play

Grab for Instagram cung cấp tìm kiếm cho nhiều thẻ bắt đầu bằng #. Grab cũng cho phép bạn quản lý thời gian giới hạn của mình bằng cách bỏ qua bất kỳ phần nào của bài đăng video và xem các bài đăng ở dạng hình thu nhỏ hoặc trình chiếu toàn màn hình. Ứng dụng giúp bạn chia sẻ bài đăng của người khác, ngay cả trên các nền tảng xã hội riêng biệt.

Download: Grab for Instagram

Nút tải xuống Google Play

Bạn muốn sao lưu hình ảnh của bạn và bạn bè của bạn? Sử dụng InstaSave for Instagram. Bằng cách này nếu bạn quyết định hủy Instagram của mình, bạn không cần phải mất những bức ảnh mà bạn đã tích lũy được. Ứng dụng này cũng sao lưu video.

Download: InstaSave for Instagram

Nút tải xuống Google Play


Sự kết luận

Nếu bạn đang gặp sự cố với bản thân ứng dụng Instagram không khả dụng, bạn có thể sử dụng một trang web như downdetector.com. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn Instagram, có những ứng dụng thay thế như Flickr. Dù bạn chọn cách nào, bạn cũng không muốn trở thành một bức ảnh khác trong đám đông. Hãy thử một số ứng dụng này để tạo sự khác biệt.

What apps do you use to complement Instagram? Send us your thoughts.

Tín dụng hình ảnh nổi bật