Hãy Trung thực:

Với Coronavirus lây lan nhanh chóng trên khắp thế giới, mọi thứ đang trở nên khá khó khăn. Không ai mong đợi mọi thứ sẽ leo thang nhanh chóng, và mọi người bắt đầu hoảng sợ.

Trong nỗ lực giúp ngăn chặn Coronavirus lây lan, các chuyên gia khuyên mọi người nên ở nhà càng nhiều càng tốt vì sự an toàn của họ. Ngoài ra, nhiều quốc gia hiện đang thực hiện các biện pháp quyết liệt như khóa cửa và kiểm dịch tại nhà.

Vấn đề là như thế này:

Do đại dịch, vô số trường học đóng cửa, phụ huynh và học sinh không chuẩn bị. Một số phụ huynh lo lắng, hỏi làm thế nào họ có thể khiến con họ bận rộn trong thời gian cách ly.

Rất may, chúng tôi có công nghệ ở bên để giúp chúng tôi. Vì ngày nay hầu hết trẻ em đều có thể sử dụng các tiện ích nên bạn có thể sử dụng các ứng dụng để giúp chúng luôn bận rộn.

Related: Các ứng dụng sẽ khiến bạn chiếm giữ trong thời gian khóa máy

Hôm nay là ngày may mắn của bạn!

Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các ứng dụng Android tốt nhất để giúp con bạn luôn bận rộn trong thời gian cách ly. Những ứng dụng này không chỉ mang tính giải trí mà còn mang tính giáo dục.

Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Nhưng trước khi cho trẻ sử dụng điện thoại, hãy vệ sinh thiết bị trước. Ngoài ra, hãy nhắc họ về một trong những hướng dẫn sức khỏe mới nhất, đó là rửa tay thường xuyên.

Read more: Làm thế nào để làm sạch điện thoại của bạn và giữ cho nó không có Coronavirus

Ứng dụng tốt nhất để giúp con bạn bận rộn trong thời gian cách ly

Với rất nhiều thời gian nghỉ học, con bạn cần giữ cho mình bận rộn trong thời gian cách ly. Dưới đây là một số ứng dụng để giải trí và giúp họ học ngay cả khi ở nhà.

Không cần thêm quảng cáo, chúng ta hãy bắt đầu.

1. YouTube Kids

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng video tốt nhất cho trẻ em thì YouTube Kids chính là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này mang đến cho trẻ em một môi trường để chúng có thể tự mình khám phá và vui chơi.

Với các bộ lọc tự động thích hợp để giữ an toàn cho con bạn, bạn không phải lo lắng nhiều về những video không phù hợp có thể gây hại cho con. Bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn và đề xuất xem và chọn từ các danh mục độ tuổi khác nhau phù hợp với con mình.

apps-to-keep-your-children-bận-YouTube-Kids-1
YouTube for Kids

Khi bạn ở nhà trong thời gian cách ly, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để dạy con bạn rất nhiều điều khác nhau. Với vô số video giáo dục và vui nhộn, YouTube dành cho trẻ em sẽ khiến con bạn bận rộn trong một khoảng thời gian.

Đây có phải là ứng dụng tốt nhất cho trẻ em không? Tải xuống YouTube Kids ngay bây giờ bằng cách nhấp vào nút Google Play bên dưới!

Google Play

2. Netflix Kids

apps-to-keep-your-children-bận-Netflix-Kids-Logo

Với tất cả thời gian ở nhà, tại sao không cho con bạn xem những bộ phim và phim truyền hình dành cho lứa tuổi của chúng? Xem phim sẽ khiến họ bận rộn trong thời gian cách ly.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim và chương trình hay nhất cho con mình, bạn có thể thử sử dụng Netflix. Nếu bạn nghĩ rằng ứng dụng này chỉ dành cho người lớn thì bạn đã hoàn toàn nhầm.

Netflix có một kids khi được bật, mang đến trải nghiệm xem an toàn cho con bạn. Chức năng này lọc video và chương trình để con bạn xem những video và chương trình phù hợp với lứa tuổi của mình.

Nếu bạn chưa có Netflix, có lẽ bây giờ là lúc để mua một cái. Nhấp vào nút Google Play bên dưới để biết thêm chi tiết!

Google Play

3. Duolingo

apps-to-keep-your-children-busy-Duolingo-Logo

Duolingo là một ứng dụng thân thiện, nơi bạn có thể học các ngôn ngữ khác nhau. Với mỗi bài học được thiết kế như một trò chơi nhỏ, con bạn có thể học từ mới và mở rộng vốn từ vựng của mình trong khi vui chơi.

Với thiết kế thân thiện với người dùng, trẻ em sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng ứng dụng. Với ít nhất 30 ngôn ngữ để học, tôi chắc chắn rằng điều này sẽ khiến con bạn bận rộn.

apps-to-keep-your-children-bận-Duolingo-1
Learn new words

Ứng dụng này không chỉ dành cho trẻ em và cha mẹ cũng có thể sử dụng chúng. Tại sao không sử dụng thời gian trong thời gian cách ly để học những điều mới với con bạn?

Đây có phải là ứng dụng tốt nhất cho con bạn? Nhấp vào nút Google Play bên dưới để biết thêm chi tiết!

Google Play

4. Sử thi

apps-to-keep-your-children-busy-Epic

Nếu con bạn thích đọc sách, thì Epic là một ứng dụng cần phải có. Với hàng nghìn cuốn sách, video, câu đố chất lượng cao và hơn thế nữa, ứng dụng này mang đến việc học cho trẻ em ngay cả khi ở nhà.

Sử thi không chỉ giới hạn trong sách. Nó cũng cung cấp các video giáo dục, sách nói và nội dung thú vị cho trẻ em. Với môi trường an toàn và thân thiện với trẻ em, bạn có thể để con mình khám phá ứng dụng mà không cần lo lắng.

Người dùng có thể tạo tối đa bốn cấu hình mà bạn có thể cá nhân hóa. Với các đề xuất sách tùy thuộc vào sở thích và trình độ của người đọc, con bạn sẽ không thiếu thứ để đọc!

Con bạn có thích đọc sách không? Tải Epic từ Google Play ngay bây giờ!

Google Play

5. Trò chơi học tập cho trẻ mầm non

apps-to-keep-your-children-busy-Kids-Mầm non-Học tập-Trò chơi

Trò chơi học tập dành cho trẻ mẫu giáo bao gồm tám mươi trò chơi với đồ họa thân thiện với trẻ em, tường thuật bằng giọng nói và hiệu ứng âm thanh. Ứng dụng này dạy trẻ em bảng chữ cái, số và những thứ khác bằng cách tích hợp chúng vào trò chơi.

Với rất nhiều thứ để học, ứng dụng này hoàn hảo cho trẻ mới biết đi và trẻ mầm non. Nó sẽ giúp họ có kỹ năng ghi nhớ và cách nhận biết các con số và chữ cái.

apps-to-keep-your-children-busy-Kids-Mầm non-Học tập-Trò chơi-1

Trò chơi giáo dục giúp trẻ học những điều mới một cách thú vị. Với 80 trò chơi nhỏ tương tác, ứng dụng này sẽ khiến con bạn bận rộn trong một khoảng thời gian.

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi giáo dục cho con bạn trong thời gian cách ly? Nhấp vào nút Google Play bên dưới để tải xuống ngay bây giờ!

Google Play

6. Không. Pix

apps-to-keep-your-children-bận-NoPix

Các ứng dụng giúp con bạn bận rộn không chỉ giới hạn ở các trò chơi. Bạn cũng có thể cho chúng sử dụng các ứng dụng có thể thúc đẩy sự sáng tạo trong khi vui chơi.

NoPix là một ứng dụng tô màu mới dành cho trẻ em. Họ có thể tải xuống, tạo, kết hợp và tô màu các tác phẩm nghệ thuật để cải thiện kỹ năng vẽ và tô màu của mình.

apps-to-keep-your-children-bận-Nopix-1
Paint using numbers!

Với công cụ tô màu theo số, con bạn sẽ không khó tạo và tô màu cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Với vô số bức tranh miễn phí mà con bạn có thể sử dụng, NoPix sẽ giúp chúng giải trí trong nhiều giờ.

Hãy thử ứng dụng này ngay bây giờ và bạn có thể thấy mình đang chơi với con mình. Vì vậy, hãy tải xuống NoPix trên Google Play ngay bây giờ!

Google Play

7. Minecraft

app-to-keep-your-children-busy-minecraft-logo

Minecraft cho phép người dùng khám phá các thế giới khác nhau và xây dựng mọi thứ từ đầu. Với vô số tính năng mới, con bạn có rất nhiều điều để khám phá trong trò chơi này.

Cho dù chúng muốn sử dụng tài nguyên không giới hạn để xây dựng một thế giới hay bắt đầu lại từ đầu, trẻ em sẽ thích thú với trò chơi này. Việc tạo ra các cấu trúc, khai thác tài nguyên và chế tạo các vật phẩm sẽ khơi dậy khả năng sáng tạo của con bạn và giúp trí óc của chúng luôn hoạt động trong khi chơi.

apps-to-keep-your-children-busy-minecraft-1
Explore Infinite Worlds

Điều ấn tượng với Minecraft là con bạn có thể chơi nó với bạn bè của chúng trực tuyến. Vì mọi người cần ở nhà trong một thời gian dài, sẽ không sai nếu con bạn có thể nói chuyện và chơi với bạn bè của chúng trong các trò chơi.

Đây có phải là trò chơi tốt nhất cho con bạn? Tải xuống ngay bây giờ trên Google Play!

Google Play

8. Lightbot

apps-to-keep-your-children-bận-Lightbot

Giới thiệu các khái niệm mới cho con bạn và có thể khá khó khăn. Nhưng với một ứng dụng như Lightbot, họ có thể học những điều mới khi chơi trò chơi điện tử.

Lightbot dạy người dùng logic lập trình thực tế thông qua việc sử dụng các câu đố. Ứng dụng cho phép người chơi hiểu các khái niệm khác nhau, bao gồm trình tự hướng dẫn, vòng lặp và thủ tục trong khi tiến trình trò chơi.

Điều đó thật tuyệt vời phải không?

apps-to-keep-your-children-bận-Lightbot-1

Trẻ em học nhanh hơn nếu chúng quan tâm đến những gì chúng làm. Với Lightbot, việc học các kiến ​​thức cơ bản về lập trình trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Nếu bạn định dạy con mình điều gì đó mới trong thời gian cách ly, hãy thử sử dụng Lightbot. Nếu bạn quan tâm, hãy tải xuống ứng dụng ngay bây giờ trên Google Play!

Google Play

Những câu hỏi liên quan Người khác hỏi

How can quarantines and lockdowns help in the fight against COVID-19?

Các biện pháp phòng ngừa này có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi rút giữa người với người. Khi bạn không đi ra ngoài nhiều nhất có thể, bạn đang hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bản thân hoặc người khác.

How can Android apps help children during the quarantine?

Dành quá nhiều thời gian ở nhà trong thời gian cách ly có thể gây hại cho mọi người, kể cả trẻ em. Các ứng dụng Android có thể giải trí, giáo dục và giúp trẻ em bận rộn trong những thời điểm khó khăn này.

What can I do to help in the fight against COVID-19?

Trừ khi bạn đang chiến đấu ở tiền tuyến, tốt nhất bạn nên ở nhà càng nhiều càng tốt. Việc làm này sẽ giúp hạn chế việc lây lan vi rút giữa người với người.

Tổng hợp tất cả

Do việc đóng cửa và cách ly cộng đồng, vô số trẻ em có thể phải nghỉ học trong một thời gian khá dài. Các bậc cha mẹ hiện đang hỏi làm thế nào họ có thể khiến con họ bận rộn ở nhà.

Với quá nhiều thời gian thừa trong thời gian cách ly, ngay cả trẻ em cũng sẽ không còn việc để làm. Rất may, chúng tôi có các ứng dụng Android có thể giải trí và kích thích trí óc năng động của trẻ em.

Are these apps helpful in keeping your child busy? Please let us know by leaving a message in the comments section below.

Hình ảnh nổi bật