Bạn là người thích đi bộ đường dài, cắm trại và khám phá ngoài trời? Khám phá vùng hoang dã luôn hấp dẫn. Nó mang lại cho chúng tôi cảm giác mà chúng tôi không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, nếu bạn là người thích tham gia các chuyến đi ngoài trời, thì bài viết này về các ứng dụng phiêu lưu ngoài trời là dành cho bạn!

Chúng tôi đã tổng hợp ở đây các ứng dụng ngoài trời tốt nhất sẽ giúp bạn định hướng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn điều hướng các con đường khác nhau và cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về những gì bạn cần làm.

Hơn nữa, những ứng dụng này sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và có hướng dẫn đáng để tận hưởng cùng gia đình và bạn bè. Với điều đó đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào ngay!

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn với các ứng dụng phiêu lưu ngoài trời này

Bạn có nghĩ rằng ứng dụng di động có thể là cách tốt nhất và dễ dàng để lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn không? Các ứng dụng này giúp chuyến đi của bạn an toàn và bạn có thể quản lý cuộc sống trong môi trường hoang dã. Muốn đi ra ngoài để đi bộ đường dài? Kiểm tra các ứng dụng phiêu lưu ngoài trời tuyệt vời này để hướng dẫn bạn qua những con đường sắp tới tốt nhất của bạn.

1. Komoot

Komoot– ứng dụng phiêu lưu ngoài trời

Một trong những cái tên nổi tiếng trong các ứng dụng phiêu lưu là Komoot. Bạn có thể lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi và đạp xe đường trường hoàn hảo của mình với Komoot một cách hiệu quả. Lập kế hoạch giảm từng inch bắt đầu từ cấu hình độ cao đến quá trình đạp xe với công cụ lập kế hoạch tuyến đường. Bạn có thể duy trì kết nối với đường mòn của mình mà không bị xáo trộn bằng cách lắng nghe điều hướng.

Bạn có thể đảm bảo rằng mình luôn đi đúng hướng bằng cách tải xuống bản đồ các cuộc phiêu lưu ngoài trời đã lên kế hoạch. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng bản đồ khi ngoại tuyến. Với ứng dụng Komoot , bạn có thể dễ dàng phân biệt đường đi bộ, đường trải nhựa và lớp phủ đất chỉ trong nháy mắt. Bạn cũng có thể lập bản đồ các con đường phiêu lưu của mình bằng công cụ theo dõi GPS. Xây dựng nhật ký cuộc phiêu lưu của bạn và đóng góp ảnh, nội dung nổi bật và mẹo cho cộng đồng.

Các tính năng đặc biệt:

 • Điều hướng bằng giọng nói từng chặng
 • Bản đồ ngoại tuyến có sẵn cho cuộc phiêu lưu ngoài trời.
 • Chia sẻ những điểm nổi bật, mẹo và ảnh với cộng đồng và cho thấy bạn là một chuyên gia địa phương.
 • Đồng bộ hóa liền mạch trên mọi thiết bị.
Komoot
Komoot

2. AllTrails

AllTrails
AllTrails-ứng dụng phiêu lưu ngoài trời

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phiêu lưu cho nền tảng Android và iOS, thì AllTrails là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể khám phá những con đường mòn đi bộ đường dài, đi xe đạp, ba lô và chạy trên toàn thế giới với AllTrails. Bạn có thể tải xuống bản đồ ngoại tuyến từ ứng dụng phiêu lưu miễn phí này. Với công cụ theo dõi hoạt động GPS, bạn có thể dễ dàng ghi lại chuyến đi bộ và ghi lại cuộc phiêu lưu ngoài trời của mình. Bạn có thể lọc bản đồ dùng thử để dùng thử cho các bản dùng thử thân thiện với chó và thân thiện với trẻ em.

Các tính năng đặc biệt:

 • Lưu những con đường mòn yêu thích của bạn.
 • Khám phá bộ sưu tập đường mòn đi bộ đường dài và các tuyến đường xe đạp leo núi lớn nhất.
 • Có bộ theo dõi hoạt động GPS.
 • Bạn có thể khám phá tất cả các bản dùng thử và lưu bản dùng thử yêu thích của mình để kiểm tra.
AllTrails
AllTrails

3. Bergfex

Bergfex
Bergfex– ứng dụng phiêu lưu ngoài trời

Bergfex đi bộ đường dài và theo dõi là ứng dụng tất cả trong một hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn. Với sự trợ giúp của ứng dụng được đánh giá cao này để đi bộ đường dài và các hoạt động ngoài trời khác, người dùng có thể tìm kiếm hơn 70.000 chỉ định.

Hàng ngàn chỉ định này bao gồm đi bộ đường dài, tham quan xe đạp leo núi, các khóa học chạy, tham quan trượt tuyết, các tuyến đường đi xe đạp, và nhiều hơn nữa. Điều tốt là bạn có thể tải xuống bản đồ của mình ngoại tuyến. Với tính năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng truy cập các chuyến tham quan yêu thích nhất của mình.

Các tính năng đặc biệt:

 • Bản đồ địa hình chi tiết.
 • Hơn 70.000 chuyến tham quan qua GPS
 • Chức năng tìm kiếm tuyệt vời.
 • Có thể tải xuống bản đồ ngoại tuyến.
Bergfex
Bergfex

4. Gaia GPS

Gaia GPS
Gaia GPS– ứng dụng phiêu lưu ngoài trời

Gaia, một trong những ứng dụng địa hình tốt nhất, đã được thiết kế để bạn khám phá thế giới phiêu lưu. Với ứng dụng này, bạn khám phá những con đường mòn đi bộ đường dài và lập kế hoạch cho các tuyến đường của mình. Khám phá hàng trăm bản đồ chuyên nghiệp và bạn có thể tải xuống bản đồ ngoại tuyến và các công cụ điều hướng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Điều này là hoàn hảo vì bạn vẫn có thể điều hướng theo cách của mình khi bạn chạm vào vùng chết.

ứng dụng Gaia GPS bao gồm công cụ theo dõi độ cao, độ cao và khoảng cách cho mỗi lần đi bộ đường dài. Bạn cũng có thể để lại dấu vết để tìm đường về nhà. Ngoài ra, các tính năng dự đoán thời tiết giúp bạn đi trước các điều kiện thay đổi. Gaia GPS là ứng dụng tốt nhất để bạn xem độ khó, hướng và điều kiện của đường mòn.

Các tính năng đặc biệt:

 • Nổi bật trên vô số ấn phẩm như New York Times, Washington Post và GearJunkie.
 • Tải xuống bản đồ ngoại tuyến.
 • Công cụ lập kế hoạch lộ trình giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến đi của mình.
 • Bạn có thể khám phá các khu cắm trại và địa điểm đặt trước ngay từ bản đồ.
Gaia GPS
Gaia GPS

5. Wikiloc

Wikiloc
Wikiloc– ứng dụng phiêu lưu ngoài trời

ứng dụng Wikiloc Outdoor Navigation GPS là một ứng dụng đa năng giúp bạn khám phá hàng triệu con đường mòn ngoài trời trên khắp thế giới. Nó cho phép bạn ghi lại các tuyến đường của mình trên bản đồ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thêm văn bản và ảnh vào các ứng dụng đi bộ đường dài và cắm trại, đó là Wikiloc chính nó.

Bạn có thể thưởng thức bản đồ địa hình ngoại tuyến trên toàn thế giới. Bạn có thể biến điện thoại di động của mình thành một công cụ định vị GPS, nó sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đi chệch hướng. Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các đường mòn bằng cách đi qua các khu vực. Nó cũng cung cấp cho bạn dự báo thời tiết để có một chuyến phiêu lưu ngoài trời hoàn hảo.

Các tính năng đặc biệt:

 • Giúp bạn khám phá hàng triệu con đường mòn trên toàn thế giới.
 • Cho phép bạn chụp ảnh và tải chúng lên Wikiloc tài khoản.
 • Tính năng bản đồ địa hình ngoại tuyến được sử dụng khi bạn không có vùng phủ sóng hoặc dữ liệu.
 • Theo dõi Trực tiếp giúp bạn chia sẻ vị trí của mình trong thời gian thực với gia đình và bạn bè của bạn.
Wikiloc
Wikiloc

6. Hấp dẫn

Hấp dẫn
Outdooractive– ứng dụng phiêu lưu ngoài trời

Hấp dẫn là một tài nguyên đáng kinh ngạc khác cho các ứng dụng off-road. Ứng dụng định vị đường mòn GPS linh hoạt này cho phép bạn xem bản đồ hệ điều hành và lưu bản đồ ngoại tuyến. Bạn có thể truy cập ứng dụng này cho tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng và tận hưởng màn hình độ phân giải cao của tất cả các bản đồ.

Với Công cụ lập kế hoạch tuyến đường, bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch và tạo các con đường của mình dựa trên sở thích của bạn. Nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để thêm văn bản và ảnh và chia sẻ chúng với cộng đồng hoặc riêng tư với bạn bè của bạn. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại đường đi của mình cùng với thời lượng, khoảng cách, độ cao và độ cao tương tác. Ứng dụng này là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động đi bộ đường dài, đạp xe, đạp xe, đi bộ, chạy và các hoạt động ngoài trời khác.

Các tính năng đặc biệt:

 • Bản đồ ngoài trời xuất sắc trong lớp.
 • Công cụ lập kế hoạch đường đi và lộ trình ngoài trời giúp bạn lập kế hoạch dễ dàng và tạo đường mòn của riêng mình.
 • Bạn có thể ghi lại các đường đi và lối mòn của riêng mình.
 • Tận hưởng chức năng điều hướng với đầu ra giọng nói.
 • Hoạt động mà không cần kết nối dữ liệu.
Hấp dẫn
Hấp dẫn

Những suy nghĩ cuối cùng về ứng dụng phiêu lưu ngoài trời

Tôi chắc rằng bạn có thể đã nghe câu nói này Tất cả những điều tốt đẹp đều hoang dã và miễn phí. Vì vậy, khi bạn có thời gian, hãy trải nghiệm nơi hoang dã. Khi bạn đã ở ngoài đó, hãy tận hưởng quá trình ở ngoài trời, thay vì lo lắng về những khó chịu nhỏ. Thật tốt, những ứng dụng này sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình phiêu lưu của bạn ngay hôm nay với những ứng dụng phiêu lưu ngoài trời tuyệt vời này.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Top 6 ứng dụng phiêu lưu ngoài trời tốt nhất vào năm 2022 (Được xếp hạng cao nhất). Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi portdesk.net trong phần bình luận bên dưới.