Những thử thách có vẻ khó khăn nhưng bắt đầu với chúng rất dễ dàng. Nếu bạn là một người nhiệt tình và sẵn sàng chấp nhận thử thách thì bài viết này sẽ cho bạn cơ hội để chứng minh sự cống hiến và cam kết của mình. Tạo động lực cho bản thân để hoàn thành các thử thách và cố gắng hết sức để đạt được thành công.

Một bước nhỏ có thể mang lại những thay đổi lớn trong cuộc đời của một người. Vì vậy, hãy bắt đầu với bước nhỏ là chấp nhận thử thách từ các ứng dụng thử thách này dành cho Android. Điều này sẽ giúp bạn khám phá bản thân và đưa ra những thay đổi mới cho tương lai tốt đẹp hơn của bạn. Thêm vào đó, đó là một cách tuyệt vời để gắn kết với gia đình và bạn bè, những người yêu thích sự cạnh tranh nhiều như vậy!

Ứng dụng thử thách hay nhất – Thức ăn cho trí não

Chúng tôi đã cung cấp danh sách các ứng dụng thử thách có thể đáp ứng sở thích của bạn. Mỗi ứng dụng sẽ là một bài kiểm tra thực sự về trí thông minh, sự quyết tâm và kỷ luật. Khám phá 5 ứng dụng thử thách thịnh hành nhất và chọn một ứng dụng để cải thiện sức khỏe của bạn và khám phá bản thân để có một cuộc sống hoàn toàn mới.

Không cần thêm quảng cáo, chúng ta hãy bắt đầu!

1. Bậc thầy trí tuệ – Thử thách IQ

Brain Master – IQ Challenge– Ứng dụng thử thách

Brain Master là trò chơi trí tuệ giúp nâng cao kiến ​​thức và kiểm tra chỉ số IQ của bạn. Nếu bạn thích thú với những trò chơi có câu đố, thì Brain Master là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Trò chơi này có thể kiểm tra mức độ IQ của bạn và nếu bạn có chỉ số IQ là 200 thì bạn cũng có thể xuất sắc trong các trò chơi tương tự.

Trò chơi thông minh này mang đến những thử thách IQ cao hơn và tất cả những gì bạn phải làm là suy nghĩ bên ngoài. Giải từng câu đố để vượt qua bài kiểm tra trí não này và trở thành người có chỉ số IQ cao nhất.

Các tính năng đặc biệt:

 • Giải quyết nhiệm vụ của bộ não với những câu trả lời bất ngờ.
 • Đơn giản và dễ chơi.
 • Hiệu ứng trò chơi tuyệt vời với âm thanh vui nhộn.
Bậc thầy trí tuệ - Thử thách IQ
Brain Master – Ứng dụng IQ Challenge-Thử thách
Bậc thầy trí tuệ - Thử thách IQ
Brain Master – Ứng dụng IQ Challenge-Thử thách

2. Thử thách thể dục 30 ngày

Thử thách thể dục 30 ngày
Ứng dụng Thử thách-Thử thách thể dục trong 30 ngày

ứng dụng 30 Days Fitness Challenge có thể là một công cụ hữu hiệu để giúp bạn đạt được mục tiêu thể dục của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nâng cao sức khỏe của mình bằng những bài tập thể dục khoa học ngay tại nhà. Nếu bạn tập trung và gắn bó với chương trình, bạn có thể thấy kết quả đáng kinh ngạc. Các bài tập được cung cấp bởi huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giữ dáng và giảm cân hiệu quả.

Mỗi thử thách có 3 mức độ khó, hãy chọn một trong những mức độ phù hợp nhất với bạn. Không chỉ giảm cân, ứng dụng này còn cung cấp nhiều bài tập cơ bụng để giúp bạn có được cơ bụng sáu múi. Bạn có thể tìm thấy phòng tập thể dục trong nhà của mình với 30 Days Fitness Challenge Workouts.

Các tính năng đặc biệt:

 • Ứng dụng tự động ghi lại tiến trình đào tạo.
 • Cung cấp hướng dẫn chi tiết bằng video.
 • Nó làm tăng cường độ tập luyện từng bước từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp.
 • Nhắc nhở bạn tập thể dục mỗi ngày.
 • Họ cũng cung cấp các mẹo thanh nhạc.
Thử thách thể dục 30 ngày
Ứng dụng Thử thách-Thử thách thể dục trong 30 ngày
Thử thách thể dục 30 ngày
Ứng dụng Thử thách-Thử thách thể dục trong 30 ngày

3. Thử thách 21 ngày

Thử thách 21 ngày
Ứng dụng Thử thách-Thử thách trong 21 ngày

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể thay đổi cuộc sống của bạn? Giả sử bạn đã tìm thấy một người có ứng dụng 21 days challenge . Ứng dụng này giới thiệu những thói quen thay đổi cuộc sống và giúp bạn theo dõi chúng.

Đừng hoảng sợ liệu bạn có phải tuân theo một thói quen nghiêm ngặt hay không. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra cuộc sống lý tưởng của mình. Như tên của nó, người ta ước tính mất 21 ngày để hình thành một thói quen mới. Nếu bạn là một trong những người đó, hãy tận dụng khoảng thời gian hoàn hảo này để thay đổi hoặc giới thiệu điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống.

Bắt đầu từ lối sống lành mạnh, tự lực và tìm kiếm hạnh phúc đến việc viết ra những lời khẳng định tích cực hàng ngày, ứng dụng này bao gồm tất cả mọi thứ. Bạn có thể coi ứng dụng này như một công cụ theo dõi thói quen. Bạn có thể ghi điểm bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và đánh dấu nó sau khi hoàn thành. Theo dõi tâm trạng của bạn trong lịch và nhận thấy những thay đổi so với các bản ghi trước đó.

Các tính năng đặc biệt:

 • Tính năng thử thách lòng biết ơn cung cấp cho bạn không gian để viết ra những suy nghĩ của mình và bạn cũng có thể chia sẻ chúng với cộng đồng.
 • Bạn cũng có thể like, comment hoặc gửi quà cho những người bạn yêu thích.
 • Ứng dụng thông qua thông báo nhắc nhở bạn về thử thách.
 • Ứng dụng này cũng cung cấp hình nền tích cực, lời nhắc động lực và âm nhạc thư giãn.
Thử thách 21 ngày
Ứng dụng Thử thách-Thử thách trong 21 ngày
Thử thách 21 ngày
Ứng dụng Thử thách-Thử thách trong 21 ngày

4. Ứng dụng Thử thách Yoga

Ứng dụng Thử thách Yoga
App Yoga Challenge -Thay đổi ứng dụng

Trong những ngày gần đây, yoga đã trở thành một nghi thức tập luyện đối với hầu hết chúng ta. Thực hành yoga trong thói quen hàng ngày của bạn sẽ có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn theo một số cách. Giảm căng thẳng, tinh thần minh mẫn và tập trung, và ngăn ngừa đau khớp là một số lợi ích của việc tập yoga trong thói quen chăm sóc sức khỏe của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch tập yoga trong thói quen hàng ngày của mình, thì ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể bắt đầu tập yoga. Trò chơi này xoay quanh việc bắt chước một loạt các tư thế yoga trong một khoảng thời gian giới hạn để giành chiến thắng trong thử thách.

Mặc dù yoga cần sự cống hiến, ứng dụng này cố gắng cải thiện khái niệm này bằng cách làm cho yoga tràn ngập niềm vui để bạn có thể tập trung vào việc chơi. Ứng dụng này có một trình phát nhạc tích hợp chứa đầy các bài hát hoàn hảo cho yoga. Ứng dụng này chứa các tư thế yoga cho những khó khăn khác nhau để tạo sự thoải mái cho bất kỳ ai chơi nó. Nó bao gồm các bộ môn yoga như Bikram Yoga , Kundalini Yoga , Hatha Yoga , Ashtanga Yoga , Yoga Nidra , Vinyasa Yoga Acro Yoga và một số Pranayama Bài tập.

Các tính năng đặc biệt:

 • Nó bao gồm các tư thế yoga dễ thực hiện đối với những yogi mới bắt đầu.
 • Ứng dụng yoga đã bao gồm các tư thế khó như Acro Yoga và các Tư thế Yoga nâng cao hơn.
 • Yoga giúp giảm cân.
 • Các bài tập yoga là phương pháp thư giãn tốt nhất.
 • Nó là một trò chơi hoàn hảo để chơi với bạn bè.
 • Cập nhật liên tục để thêm các tư thế và tính năng yoga mới.
Ứng dụng Thử thách Yoga
App Yoga Challenge -Thay đổi ứng dụng
Ứng dụng Thử thách Yoga
App Yoga Challenge -Thay đổi ứng dụng

5. Phác thảo một ngày: Những thách thức và hướng dẫn hàng ngày

Phác thảo một ngày: Những thách thức và hướng dẫn hàng ngày
Phác thảo một ngày: Thử thách hàng ngày và hướng dẫn-Ứng dụng thử thách

Đối mặt với những thách thức về sức khỏe và thể chất không phải là điều thường thấy sao? Tới đây Sketch a Day, một ứng dụng thú vị thử thách khả năng sáng tạo của bạn. Ứng dụng cung cấp nguồn cảm hứng hàng ngày để làm cho sự sáng tạo của bạn chảy qua bản phác thảo hoặc bản vẽ của bạn. Bạn có thể vẽ, phác thảo hoặc sử dụng ứng dụng nghệ thuật kỹ thuật số để cải thiện thói quen vẽ của mình. Ứng dụng cung cấp một hướng dẫn tuyệt vời với các nghệ sĩ tài năng.

Vẽ là một thói quen tích cực mà mọi người phải phát triển trong thói quen hàng ngày của họ. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không thể vẽ, ứng dụng này là một khởi đầu tuyệt vời để bạn học hỏi. Nó cũng cung cấp nguồn cảm hứng tuyệt vời bằng cách cung cấp những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ cộng đồng và khuyến khích bạn phát triển những ý tưởng mới để vẽ. Bạn có thể tham gia cùng 250.000 nghệ sĩ xung quanh cộng đồng để cạnh tranh và học hỏi.

Các tính năng đặc biệt:

 • Nó cho phép bạn đăng hình ảnh và thể hiện kỹ năng của mình với thế giới.
 • Tính năng kiểm soát của phụ huynh làm cho ứng dụng này trở thành một nơi an toàn hơn cho con bạn.
 • Bạn có thể nhận xét, yêu cầu các mẹo và lấy ý tưởng.
 • Bao gồm các bản vẽ sáng tạo như bút chì, màu nước, bản vẽ kỹ thuật số, bút và mực, và acrylics.
Phác thảo một ngày: Những thách thức và hướng dẫn hàng ngày
Phác thảo một ngày: Thử thách hàng ngày và hướng dẫn-Ứng dụng thử thách
Phác thảo một ngày: Những thách thức và hướng dẫn hàng ngày
Phác thảo một ngày: Thử thách hàng ngày và hướng dẫn-Ứng dụng thử thách

1. Làm thế nào để vượt qua thử thách?

Bạn có thể vượt qua những thử thách trong cuộc sống bằng những cách sau:
* Lên kế hoạch
* Suy nghĩ tích cực
* Yêu cầu giúp đỡ
* Chấp nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ
* Không bao giờ từ bỏ thái độ
* Làm việc chăm chỉ

2. Thử thách thể dục có hiệu quả không?

Câu trả lời là có hoặc không. Người ta ước tính rằng bạn sẽ thấy kết quả từ một chương trình tập luyện sau 4 đến 8 tuần. Nếu việc tập luyện được tiếp tục một cách thường xuyên, bạn có thể nhận thấy kết quả mong đợi.

3. Các ứng dụng thể dục có thực sự hoạt động không?

Có, các ứng dụng thể dục hoạt động hiệu quả. Nhưng những ứng dụng này đặc biệt hiệu quả khi chúng được cá nhân hóa cho người dùng.

Ai sẵn sàng cho một số thử thách?

Thử thách là cơ hội để đạt được mục tiêu của bạn. Những thử thách này sẽ hun đúc, truyền cảm hứng và khuyến khích bạn khám phá bản thân. Những ứng dụng này thậm chí có thể giúp bạn tương tác với bạn bè và chia sẻ thành tích của bạn với cộng đồng.

Thật dễ dàng để tìm hiểu thêm về sức khỏe tinh thần và thể chất nhưng thực sự luyện tập nó trong cuộc sống hàng ngày mới là thử thách khó khăn nhất. Ứng dụng thử thách giúp bạn vượt qua những trở ngại như vậy với điện thoại thông minh của mình bằng cách cung cấp các ứng dụng thách thức bạn.

Trên đây là thông tin về 5 ứng dụng thử thách Android tốt nhất bạn nên tải vào năm 2022. Mọi thắc mắc vui lòng hỏi portdesk.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.