Tôi luôn nói rằng điểm mạnh nhất của Android là khả năng tùy biến của nó. Các ứng dụng hình nền miễn phí cho Android cung cấp trục xoay mà chủ đề của bạn có thể xoay quanh. Nếu bạn giống tôi, bạn sẽ thích tập trung mọi thứ trên hình nền đã chọn của mình. Ví dụ: tôi cố gắng kết hợp các biểu tượng và tiện ích với bảng màu của hình nền.

ALSO READ: Mind Blowing Top 10 Hình nền động Android đã được Viral

Các ứng dụng hình nền miễn phí trên Android có khả năng thay đổi toàn bộ giao diện của thiết bị Android của bạn. Và tất cả điều này có thể đạt được với một vài thao tác đơn giản. Tôi quặn lòng mỗi khi thấy mọi người sử dụng cùng một hình nền mà thiết bị của họ có khi nó đến. Hãy mạo hiểm một chút, tự phát và sử dụng các ứng dụng hình nền miễn phí cho Android để thay đổi cách bạn cảm nhận.

Ghi chú: Các ứng dụng hình nền miễn phí dành cho Android đã được thử nghiệm trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note III. Tất cả các ứng dụng này đều cung cấp hình nền miễn phí. Bạn sẽ cần kết nối internet liên tục trong khi duyệt các hình nền và tất nhiên là tải hình nền bạn thích. Các ứng dụng đã hoạt động như dự định trong quá trình thử nghiệm.

1. Hình nền Hình nền HD

Mặc dù tên có thể sử dụng một chút tinh giản, nhưng bản thân ứng dụng này khá hoàn hảo. Một trong những ứng dụng hình nền miễn phí tốt nhất dành cho Android, ứng dụng này biết chúng ta cần gì. Nó chắc chắn biết những gì tôi cần, đó là. Tôi thực sự ghét (ghét là một từ nhẹ nhàng), coi thường các hình mờ trên hình nền của tôi.

Tôi không quan tâm ai đã làm ra nó miễn là nó không có hình mờ trên đó. Hình ảnh trên ứng dụng hình nền miễn phí này hoàn toàn sạch sẽ. Có hơn 6000 hình nền trên ứng dụng cũng được nhóm lựa chọn một cách may mắn.

Nhưng đó không phải là tất cả, mọi hình ảnh đều đi kèm với tất cả các chi tiết cần thiết. Các hình ảnh cũng liên kết trở lại nguồn ban đầu của chúng nếu bạn muốn xem ai đã tạo ra nó. Là một nghệ sĩ kỹ thuật số thấp, tôi chắc chắn có thể đánh giá cao điều này.

Phiên bản miễn phí

2. Hình nền mát mẻ HD

Hình nền mát mẻ biểu tượng HD 2

Cool Wallpapers HD là một ứng dụng nền thú vị và dễ sử dụng dành cho các thiết bị Android. Ứng dụng giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm dễ dàng hơn bằng cách đặt hình nền vào các danh mục phù hợp. Ví dụ: tôi đang tìm kiếm hình nền tương lai cho trình khởi chạy 3D tốt nhất trên Android và tôi đã tìm thấy nó một cách dễ dàng.

Việc lưu hình nền vào thiết bị của bạn cũng được xử lý chỉ trong vài giây. Tìm kiếm thông qua thư viện rộng lớn bằng cách sử dụng các từ khóa.

Phiên bản miễn phí

3. Hình nền cao cấp HD

Biểu tượng hình nền cao cấp 3

Ứng dụng hình nền cho Android này đi kèm với một giao diện đáng chú ý. Tôi thực sự thích bảng điều khiển bên cạnh với tất cả các danh mục được xếp gọn gàng bên trong. Có rất nhiều hình nền chất lượng để bạn lựa chọn. Ứng dụng này cũng có các hình nền không có bất kỳ hình mờ nào, đây là một điểm cộng lớn trong sách của tôi.

Ứng dụng liên tục được cập nhật với nhiều hình ảnh được bổ sung hàng ngày. Một điều tốt về ứng dụng là nó không có hình nền dưới chất lượng HD.

Phiên bản miễn phí

4. Wallmax

Wallmax biểu tượng 4

Một ứng dụng hình nền miễn phí khác đi kèm với giao diện tuyệt vời, Wallmax đóng vai trò quan trọng trong bộ phận giao diện người dùng. Đây là ứng dụng yêu thích của cá nhân tôi trong danh sách vì các hình nền đều rất đẹp.

Một điều làm cho ứng dụng này nổi bật là độ phân giải được hiển thị ngay dưới cùng của hình ảnh. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn hình nền mà bạn thực sự cần. Một điều tuyệt vời khác là bạn có thể hiển thị các hình nền có độ phân giải nhất định. Phân loại nâng cao này cho phép bạn chỉ xem các hình ảnh có độ phân giải cực cao và đặt chúng trên thiết bị Android của bạn.

Phiên bản miễn phí

5. ZEDGE

ZEDGE biểu tượng 5

ZEDGE là một trong những ứng dụng tùy biến linh hoạt nhất. Nó chắc chắn cũng sẽ xuất hiện trong các danh sách trong tương lai. Giao diện tuyệt vời, ứng dụng nhanh và nhạy và hình ảnh có chất lượng tuyệt vời.

Lý do duy nhất khiến ứng dụng này nằm ở cuối danh sách là nó không phải là một ứng dụng hình nền chuyên dụng. Nếu không, nó có thể mang lại lợi nhuận cho bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của mình, hãy tải xuống ứng dụng này.

Phiên bản miễn phí

Đây là một số ứng dụng hình nền tốt nhất cho Android và miễn phí. Tất cả các ứng dụng đều đi kèm với hình ảnh tuyệt vời và không có hình mờ. Kết hợp các hình nền với các launcher tốt nhất trên Android và bạn sẽ có được một thiết bị hoàn toàn mới theo ý của mình. Bạn thậm chí có thể đặt các hình ảnh đã tải xuống làm nền màn hình khóa của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn cách thay đổi hình nền màn hình khóa. Giống như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào hoặc đang gặp phải vấn đề gì, hãy hỏi trong phần bình luận bên dưới.

Để biết các ứng dụng hình nền tốt nhất cho Android, hãy đọc phần này 10 Best Android Wallpaper App For A Fresh New Look