Nếu bạn muốn trở thành Sherlock Holmes tiếp theo của Nancy Drew, các ứng dụng chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn sẽ rất hữu ích, nhưng sẽ không thay thế các công cụ gián điệp thực tế. Các ứng dụng này sẽ không thể giúp bạn theo dõi và thu thập thông tin về các tổ chức tội phạm – vì vậy tốt hơn bạn không nên đi hết Daredevil vào thị trấn của mình chỉ vì bạn có quyền truy cập vào các ứng dụng này.

Các ứng dụng gián điệp miễn phí tốt nhất cho Android bao gồm một bảng màu rất khác nhau về gián điệp. Chúng không nhất thiết phải nhắm vào công việc kinh doanh của mọi người, chúng cung cấp rất nhiều chức năng khác nhau, như bạn sẽ thấy trong các bài đánh giá mà chúng tôi đã chuẩn bị bên dưới. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ thích đơn giản dùng thử các ứng dụng này vì chúng là một nguồn tuyệt vời để giải trí nhẹ nhàng.

Related:

Cách tạo camera gián điệp bằng điện thoại Android (3 phương pháp)

Cách giám sát hợp pháp điện thoại Android của người khác

5 ứng dụng gián điệp miễn phí tốt nhất cho Android

Spy app Features
Signal Private Messenger Trò chuyện nhóm, mã hóa end-to-end nâng cao – quyền riêng tư như gián điệp
DFS Spy Monitor Theo dõi ứng dụng, xác định phần mềm gián điệp tiềm ẩn, kiểm soát quyền riêng tư
Intruder Selfie Chụp ảnh khi nhập sai mật khẩu, lưu ảnh trong thư viện để xem kẻ xâm nhập
Khóa ứng dụng AppLock kích thước nhỏ, hỗ trợ dấu vân tay, thân thiện với pin, phản hồi nhanh
TunnelBear VPN Kết nối một lần chạm, mạng VPN toàn cầu, mã hóa AES-256 bit, không cần ghi nhật ký
Ứng dụng gián điệp miễn phí tốt nhất cho Android

Đây là 5 ứng dụng gián điệp miễn phí hàng đầu cho Android cùng với các tính năng của chúng.

Đọc để biết thêm chi tiết!

1. Signal Private Messenger – Miễn phí

Biểu trưng ứng dụng

Nếu bạn là điệp viên 007 tiếp theo, bạn cũng có thể làm đúng. Bằng cách sử dụng một trình nhắn tin được mã hóa, bạn đảm bảo rằng tất cả các thư bạn gửi đều không thể đọc được bởi các nguồn bên ngoài. Sứ giả được mã hóa là một trong những công cụ tốt nhất trong kho vũ khí của gián điệp.

Features:

 • Trò chuyện nhóm
 • Sử dụng danh sách Liên hệ của bạn
 • Mã hóa end-to-end nâng cao

Ứng dụng mã nguồn mở này đã được giới thiệu trong danh sách các sứ giả được mã hóa tốt nhất dành cho Android của chúng tôi, đơn giản vì nó có tính truy cập cao và dễ sử dụng. Phần tốt nhất là, mã hóa được thực hiện ở chế độ nền và không chiếm nhiều tài nguyên của điện thoại của bạn.

chợ ứng dụng Google Play

2. DFS Spy Monitor – Miễn phí

Biểu trưng ứng dụng

Một điều khác mà một điệp viên thực sự nên quan tâm là nơi dữ liệu cá nhân của họ được chia sẻ. Đây chính xác là những gì ứng dụng này thực hiện – nó giúp bạn xem thông tin chi tiết về nơi dữ liệu của bạn được gửi đến và lượng dữ liệu được tải lên bởi mỗi ứng dụng bạn sử dụng.

Features:

 • Ứng dụng màn hình
 • Xác định phần mềm gián điệp tiềm năng
 • Kiểm soát quyền riêng tư

Nó hoạt động trên mọi hệ điều hành từ 4.4 trở lên và nó thực sự có dung lượng bộ nhớ nhỏ. Nó cũng có một giao diện thực sự thú vị, trực quan và khá đơn giản để sử dụng, vì vậy việc duy trì sự riêng tư của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

chợ ứng dụng Google Play

3. Intruder Selfie – Miễn phí

Logo selfie của kẻ xâm nhập
Biểu trưng ứng dụng

Bây giờ bạn đang trên con đường vui vẻ trở thành một điệp viên thích hợp, bạn cần phải bảo vệ điện thoại của mình vì cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Và giống như tên của ứng dụng này, nó sẽ cho bạn biết khi ai đó muốn truy cập vào điện thoại của bạn.

Features:

 • Chụp ảnh khi nhập sai mật khẩu
 • Lưu ảnh trong thư viện

Tuy nhiên, để ứng dụng này hoạt động, bạn cần phải Bật quản trị thiết bị – ứng dụng này cần quyền này để phát hiện các lần mở khóa không thành công. Nếu bạn muốn gỡ cài đặt ứng dụng này, nó có một tùy chọn để giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn.

chợ ứng dụng Google Play

4. AppLock – Miễn phí

Biểu trưng ứng dụng

Đây là một ứng dụng khác giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình. Nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng các tính năng của nó, giúp bạn ngăn chặn truy cập trái phép và cung cấp thêm bảo mật.

Features:

 • Khóa ứng dụng
 • Yêu cầu quyền tối thiểu
 • Khóa thư viện để giữ an toàn cho hình ảnh và video của bạn
 • Giao diện người dùng đơn giản và đẹp mắt
 • AppLock kích thước nhỏ
 • Hỗ trợ vân tay (Yêu cầu phần cứng)
 • Pin thân thiện với AppLock
 • Phản ứng nhanh

Với AppLocker, bạn có thể dễ dàng bảo vệ bí mật gián điệp của mình. Khóa hoặc ẩn các ứng dụng của bạn, bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những kẻ xâm nhập và hơn thế nữa. Đây là một trong những ứng dụng phải có trong thiết bị Android của James Bond tiếp theo.

chợ ứng dụng Google Play

5. TunnelBear VPN – Miễn phí với Mua hàng trong ứng dụng

tunnelbear-vpn-logo
Biểu trưng ứng dụng

Một ứng dụng cuối cùng mà một điệp viên tham vọng nên cân nhắc là ứng dụng VPN. Khi bạn duyệt trực tuyến, vị trí của bạn sẽ được biết đến và chia sẻ. Nhưng với ứng dụng này, vị trí trực tuyến của bạn được ẩn một cách an toàn.

Features:

 • Kết nối một lần chạm
 • Mạng VPN toàn cầu
 • Mã hóa AES-256 bit
 • Không ghi nhật ký

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ nhận được 500MB dữ liệu duyệt web mỗi tháng. Nếu bạn cần nhiều hơn, có những gói cao cấp mà bạn có thể mua. Nó cũng đi kèm với một giao diện thực sự thân thiện và thú vị, đó là một điểm cộng của chúng tôi.

chợ ứng dụng Google Play

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn nên tải xuống ứng dụng gián điệp miễn phí cho Android?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng các ứng dụng này, ngay cả khi bạn không muốn trở thành James Bond tiếp theo. Từ việc xem cách dữ liệu cá nhân của bạn được chia sẻ bởi các ứng dụng bạn sử dụng để bảo vệ vị trí của bạn trực tuyến, tất cả chúng ta nên biết và cố gắng bảo vệ quyền riêng tư của mình trên Internet.

Ứng dụng gián điệp miễn phí tốt nhất cho Android là gì?

Tất cả các ứng dụng được trình bày đều khá khác nhau và phục vụ nhiều mục đích khác nhau, nhưng nếu chúng tôi chỉ phải chọn một ứng dụng, chúng tôi sẽ sử dụng DFS Spy Monitor, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải biết cách dữ liệu cá nhân của bạn truyền trực tuyến.

Các ứng dụng gián điệp dành cho Android này có hiệu quả không?

Ở một mức độ nào đó, có. Mặc dù đây không phải là ứng dụng gián điệp cấp CIA, nhưng chúng có thể giúp bạn được bảo vệ nhiều hơn và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của quyền riêng tư trực tuyến.

Ứng dụng gián điệp miễn phí cho Android – Luôn được bảo vệ

Đây là năm ứng dụng gián điệp tốt nhất dành cho Android, chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn thích xem danh sách và dùng thử các ứng dụng này. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn theo dõi để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến.

So what apps did you use? What was your experience? Let us know in the comments below!

Hình ảnh nổi bật