Một cách trung thực:

Tôi không phải là đạo diễn video giỏi nhất thế giới, càng không phải là một biên tập viên. Nhưng tôi đã cố gắng tập hợp các video lại với nhau khi cần. Điều này thường liên quan đến một nhà sản xuất phim cổ phiếu, càng ít công cụ bên ngoài càng tốt và Chúa cấm mọi chỉnh sửa thực tế. Rất may, ít nhất trên Android, có một số giải pháp có thể tải xuống dễ dàng.

Tuyệt, phải không?

Thật nhẹ nhõm khi giờ đây chúng tôi có thể làm hầu hết mọi thứ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Và chỉnh sửa video là một trong những điều này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video có thể khá rắc rối và tốn thời gian. Vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tôi đã tìm kiếm các công cụ chỉnh sửa tốt nhất hiện có cho Android thiết bị và lập danh sách.

Đây là những gì tôi đã làm…

Tôi đã đặt một số ứng dụng lại với nhau, mỗi ứng dụng xử lý một khía cạnh cụ thể của video, kết hợp tốt hơn và tệ hơn. Việc chọn món mà bạn thích nhất là tùy thuộc vào bạn, nhưng theo cá nhân tôi, tôi sẽ ổn khi về nhà với bất kỳ ai trong số họ. Nếu bạn đang tìm cách ghép một số clip lại với nhau cho Instagram, thì một trong số này có tùy chọn độ phân giải hoàn hảo.

See also: 10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android: Biến phim của bạn thành tượng vàng Oscar.

1. FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video miễn phí

Đầu tiên trong danh sách là FilmoraGo; một trình chỉnh sửa video mà tôi không thể có quan điểm nhất quán. Khi tôi lần đầu tiên mở ứng dụng, tôi đã rất ấn tượng với chất lượng của menu chính. Ấn tượng này ở lại với tôi cho đến khi tôi bắt đầu tìm hiểu sâu về ứng dụng. Giao diện vẫn sạch sẽ nhưng có một tông màu nổi bật khác với màn hình chính khiến tôi bối rối.

Bạn có thể chọn các clip từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

Bộ nhớ điện thoại của bạn
Instagram
Facebook
Google Drive.
Sau khi chọn các clip, bạn sẽ thấy hơi bối rối vì lúc đầu bạn phải quay lại để tiếp tục, nhưng bạn sẽ nhanh chóng hiểu được nó.

Trong quá trình chỉnh sửa, bạn sẽ cần cuộn bánh xe chỉnh sửa sang một bên. Tôi đã cố gắng bỏ lỡ điều này lần đầu tiên khi đã tắt mẹo, nhưng FilmoraGo có rất nhiều lựa chọn để chơi khi bạn nhìn vào. Nếu bạn muốn có một phương pháp đơn giản để ghép các video lại với nhau khi bạn đã học được giao diện, ứng dụng này sẽ hoạt động kỳ diệu.

Phiên bản miễn phí

2. KineMaster – Trình chỉnh sửa video

hợp nhất video

Tiếp theo, chúng tôi có KineMaster, không thể đảm bảo tất cả các vết cắt của bạn sẽ dễ thương, nhưng nó sẽ cố gắng. Bắt đầu với giao diện, giao diện của ứng dụng này rất đơn giản, nhưng mọi thứ đều được đánh dấu rõ ràng và để lại ít chỗ cho sự nhầm lẫn. Vì tôi rất dễ thất vọng và bối rối, KineMaster được tôi cho điểm cao nhất chỉ vì điều này.

Vấn đề lớn nhất mà tôi gặp phải với KineMaster cho đến nay là có bao nhiêu quảng cáo trên màn hình cùng một lúc. Đôi khi, tôi cũng sẽ thấy một số quảng cáo toàn màn hình, không có gì khác ngoài việc gây mất tập trung. Rất may, chức năng trong KineMaster đã giải quyết được vấn đề.

Bạn có thể cắt, dịch video sang mp3 và hợp nhất chúng chỉ sau một lần chạm vào nút trên màn hình chính. Bạn sẽ không nhập video từ nhiều nơi khác ngoài bộ nhớ của mình, nhưng bạn sẽ có thể hợp nhất chúng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Sau khi xử lý, bạn thậm chí có thể lưu video ở độ phân giải hoàn hảo cho Instagram.

Phiên bản miễn phí

3. AndroVid – Trình chỉnh sửa video

Đừng để giao diện lôi thôi đánh lừa bạn. Androvid là một trình biên tập video có thẩm quyền xuyên suốt. Có hai nút phía trước và giữa sẽ thu hút mắt bạn và nút bạn muốn cho video nằm ở bên trái.

Ngoài ra, một số nút đang chạy dọc theo phần dưới cùng của ứng dụng. Các nút này được sử dụng để cắt, hợp nhất nhanh và thậm chí cả các chỉnh sửa nhỏ và lớn đối với video. Đây là một trong những trình chỉnh sửa video miễn phí đầu tiên đã tạo ra các thanh trượt âm thanh riêng biệt rõ ràng như vậy. Đó là một liên lạc nhỏ, nhưng tôi luôn đánh giá cao các tùy chọn âm thanh bổ sung.

Có rất nhiều bộ lọc để lựa chọn và các hiệu ứng để thêm vào sau khi bạn kết hợp xong các video của mình. Tất cả những thứ này đều có sẵn miễn phí, giống như chính ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng này không được cập nhật như những ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng bất cứ khi nào nó có lỗi, chúng thường được sửa nhanh chóng.

Phiên bản miễn phí

4. VivaVideo: Trình chỉnh sửa video miễn phí

Tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của phiên bản miễn phí của VivaVideo, nhưng đó là một trình chỉnh sửa đáng được đề cập. Để bắt đầu với âm bản, VivaVideo có giới hạn năm phút đối với video đã xuất và tạo hình mờ trên chúng trong phiên bản miễn phí. Bạn có thể trả 1,99 đô la để xóa hình mờ, nhưng với mức giá đó, bạn cũng có thể mua phiên bản chuyên nghiệp với giá cao hơn 1,00 đô la.

Nhìn bề ngoài, VivaVideo trông bóng bẩy và có giao diện quyến rũ. Rất may điều này vẫn tồn tại thông qua toàn bộ ứng dụng trong khi tôi đã dành thời gian cho nó. Bằng cách sử dụng menu Chỉnh sửa, bạn có thể chuyển các clip trước khi kết hợp chúng. Ở bên dưới, thậm chí có nhiều cách để quay video để sử dụng trong ứng dụng mà không cần rời khỏi chương trình.

VivaVideo không phải là trình soạn thảo được đề xuất nhiều nhất của tôi, nhưng nó có một phong cách quá dễ chịu để bỏ qua.

Phiên bản miễn phí

5. VideoShow – Trình chỉnh sửa video

Biểu tượng làm cho nó trông cũ hơn nhưng VideoShow vẫn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu chỉnh sửa video. VideoShow rất có thể là công cụ trực quan nhất mà tôi đã sử dụng trên Android để kết hợp video, đó là lý do tại sao tôi đã lưu nó lần cuối. Mỗi nút trên trang chính sẽ cho bạn biết nó dùng để làm gì trong nháy mắt và ứng dụng không lãng phí thời gian của bạn.

Việc chỉnh sửa video không tốn nhiều công sức và có tất cả các chức năng mà bạn mong đợi trong một chương trình máy tính để bàn, ngoại trừ việc bạn không cần chuột (ngay cả khi nó sẽ hữu ích). Sau khi bạn hoàn thành video của mình, thậm chí còn có các tùy chọn cộng đồng để chơi cùng. Trong một tab khác của ứng dụng, là các cuộc thi, nhóm, v.v. giúp thúc đẩy các nhà làm video trở nên xã hội.

Tên VideoShow không chỉ là sự kết hợp của hai từ nghe có vẻ tuyệt vời với nhau mà còn là một nơi tuyệt vời để giới thiệu những video bạn kết hợp và tạo ra.

Phiên bản miễn phí

Các câu hỏi thường gặp

Ứng dụng Android tốt nhất để kết hợp video là gì?

Chà, nếu tôi chọn ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video, thì đó sẽ là VideoShow. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và giao diện dễ nhìn. Nó hoạt động như một công cụ kết hợp video tuyệt vời cho các thiết bị Android.

Nhưng cuối cùng, bạn là người sẽ chọn ứng dụng nào phù hợp nhất với mình. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên kiểm tra tất cả các ứng dụng trong danh sách và xem xét các chức năng mà bạn cho là quan trọng.

Có thể kết hợp một bài hát với video clip bằng các ứng dụng này không?

Đúng. Tất cả các ứng dụng kết hợp video trong bài viết này có thể kết hợp video và bài hát với nhau. Nó giống như việc hợp nhất hai video.


Sự kết luận

Năm trình chỉnh sửa video, tất cả đều khác nhau theo những cách riêng của họ, nhưng tất cả họ đều có thể kết hợp các video và làm cho chúng trở nên lấp lánh. Trong một số trường hợp, lấp lánh theo đúng nghĩa đen nếu đó là thứ bạn đang theo đuổi. Hầu hết trong số họ cũng có thể chỉnh sửa ảnh, mặc dù vậy tốt hơn hết là bạn nên để một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thực tế.

Have any problems with the apps above, or even have one on your device that’s better? For either reason, drop in below to leave a comment, and get a quick answer back!

Tín dụng hình ảnh nổi bật