Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, hoặc thậm chí bên ngoài Hoa Kỳ, thật khó để không nghe về Donald Trump. Trump luôn tạo dựng được tên tuổi của mình, nhưng với cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 sắp diễn ra, ông ấy đang tỏ ra to lớn hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn theo kịp những ồn ào vì bạn muốn ủng hộ Trump, hoặc chỉ thích xem những trò hề của anh ấy, tôi có một số ứng dụng để cho phép bạn làm điều đó.

Nếu bạn phát ốm và mệt mỏi khi nghe về Donald Trump khi tra cứu tin tức chính trị, thì tôi cũng có một ứng dụng dành cho bạn có thể chặn Trump khỏi nguồn cấp tin tức của bạn hoàn toàn. Trước tiên, tôi sẽ xem xét ứng dụng có thể chặn tin tức Trump, nhưng nó có thể dễ dàng đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được tin tức Trump cùng một lúc.

1. Tin tức Chính trị Hoa Kỳ

Ứng dụng đầu tiên này rất chung chung, trong khi những ứng dụng khác sẽ chỉ tập trung vào Trump. Tin tức chính trị Hoa Kỳ có một tính năng bao gồm nơi bạn có thể chặn hoặc yêu thích một số thẻ nhất định, một trong những thẻ đó, bạn đoán là Donald Trump. Ứng dụng này miễn phí, rất may, và được cập nhật thường xuyên với những câu chuyện mới về một số ứng cử viên.

Tải xuống tại Google play7

Nếu thẻ Donald Trump được ưa thích, bạn có thể thấy một nguồn cấp tin tức không có gì ngoài tin tức Trump. Mặt khác, nếu bạn chặn Donald Trump, khi xem một nguồn cấp tin tức chung trong ứng dụng, sẽ không có tin tức nào về Donald Trump được hiển thị trong khi bạn cố gắng và luôn cập nhật các ứng cử viên tổng thống khác nhau.

Trong một vài bước ngắn, tôi sẽ chỉ cho bạn cách hoạt động của hệ thống gắn thẻ.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng, nó sẽ nằm trong mục Chính trị Hoa Kỳ thay vì Tin tức Chính trị Hoa Kỳ trong ngăn kéo ứng dụng của bạn.

Tiếp theo, trong khi xem nguồn cấp tin tức được trình bày, hãy nhấn vào ba thanh ngang ở góc trên bên trái của màn hình.

Nguồn cấp dữ liệu Chính trị Hoa Kỳ

Sau khi nhấn vào các thanh ngang, bạn sẽ thấy một menu thả xuống.

Chính trị Hoa Kỳ thả xuống

Đây là nơi bạn có thể chọn các chủ đề yêu thích hoặc chặn. Các chủ đề yêu thích sẽ hiển thị trong phần Chủ đề của tôi của ứng dụng và các chủ đề bị chặn sẽ không xuất hiện miễn là bạn đã chặn chúng.

Để thêm chủ đề vào danh sách yêu thích hoặc danh sách chặn, hãy nhấn vào danh sách bạn muốn chỉnh sửa bằng cách chạm vào biểu tượng thích hoặc không thích.

Khi ở trong danh sách mong muốn, hãy nhấn Add Topics ở cuối màn hình.

Tìm kiếm Chính trị Hoa Kỳ

Bạn có thể tìm kiếm một chủ đề hoặc chọn từ danh sách những chủ đề phổ biến. Bằng cách này, bạn có thể giúp tạo nguồn cấp tin tức tùy chỉnh của riêng mình và là cách chắc chắn để bạn không chú ý đến các chủ đề không mong muốn.

Khối Donald

Nếu Tin tức Chính trị Hoa Kỳ có vẻ là ứng dụng phù hợp với bạn, bạn có thể tải xuống tại đây bằng cách nhấp vào nút Google Play bên dưới.

Tải xuống tại Google play7

2. Trump 2016

Trump 2016

Đây là ứng dụng đầu tiên trong số bốn ứng dụng dành cho những người ủng hộ Trump và chỉ những người có quan tâm chung đến ứng cử viên. Trump 2016 hy vọng sẽ là điểm dừng chân duy nhất của bạn cho mọi thứ về Trump, trong khi tất nhiên vẫn là bản tải xuống miễn phí.

Một số tính năng đáng chú ý của ứng dụng bao gồm:

 • Xem nhanh tất cả các tweet của Donald Trump, được cập nhật liên tục.
 • Một tab nơi bạn có thể xem lập trường của Donald Trump về nhiều vấn đề.
 • Tình nguyện thông qua ứng dụng để tham gia Đội Trump.

Trump 2016 không phải là một ứng dụng quá lớn, nhưng với giao diện đơn giản và gọn gàng, nó cho phép bạn truy cập thông tin Donald Trump cụ thể mà bạn có thể quan tâm.

Tải xuống tại Google play7

3. Donald Trump 2016

Màn hình Trump

Với một ứng dụng được đặt tên đơn giản, kèn, Làm thế nào bạn có thể đi sai? Câu trả lời cho câu hỏi đó có thể khác nhau tùy thuộc vào người mà nó hướng đến, nhưng câu trả lời của ứng dụng này phải luôn giữ nguyên. Donald Trump 2016 là một ứng dụng miễn phí tổng hợp thông tin về bản thân người đàn ông và một số chính sách của ông ấy.

Một số đặc điểm cần lưu ý là:

 • Một chi tiết About Donald Trump hoạt động gần giống như một cuốn tiểu sử.
 • Một liên kết đến trang web của Trump
 • Ghi chú về một số chính sách của ứng viên.
 • Một cửa hàng bán hàng hóa của Donald Trump.

Donald Trump 2016 cũng theo dõi các sự kiện lớn mà ứng cử viên đang tham dự và cung cấp bản đồ với vị trí của các sự kiện để người dùng tham khảo. Giống như Trump 2016, Donald Trump 2016 có các phương pháp để tham gia Đội Trump và giúp đỡ sự nghiệp của họ.

Tải xuống tại Google play7

4. Trump 2016

Trump 2016 màn hình

Không cần nhìn hai lần, Trump 2016 là một ứng dụng có tên giống một cách nổi bật với một ứng dụng khác ở trên một vài khoảng trắng, nhưng có các tính năng khác nhau được cung cấp. Ứng dụng này được mang đến cho bạn bởi Gigawick Mobile Business, rất may là miễn phí, để giúp cung cấp cho bạn liều Trump hàng ngày nếu đó là điều bạn mong muốn.

Một số tính năng tốt nhất mà ứng dụng này bao gồm:

 • Chức năng xã hội để trò chuyện với những người khác.
 • Xem các tin bài thịnh hành về Donald Trump.
 • Xem lập trường của Trump về các vấn đề chính trị quan trọng.
 • Không bao giờ bị bỏ lại phía sau về vị trí tiếp theo của Donald Trump.

Giao diện người dùng cho Trump 2016 có thể không ấn tượng lắm, nhưng nó chứa đầy thông tin và khả năng kết nối chắc chắn là như vậy. Nếu bạn muốn theo kịp Donald Trump, Gigawick Mobile Business nằm ở góc độ chính trị của bạn.

Tải xuống tại Google play7

5. Kênh tin tức Trump

Màn hình tin tức Trump

Tôi đã lưu một trong những điều tốt nhất cuối cùng, Kênh tin tức Trump thoạt nhìn có thể không giống nhiều, nhưng đối với tin tức và thông tin Donald Trump, nó thực hiện tốt công việc của mình. TNC miễn phí và tôi đã gặp rất ít vấn đề với quảng cáo gây ra sự gián đoạn khó chịu.

Có nhiều điều để xem với TNC, nhưng một số điều đáng nói là:

 • Một diễn đàn để thảo luận về các chủ đề liên quan đến Trump.
 • Ba phần khác nhau dành cho tin tức, sự kiện và thậm chí cả video của Trump.
 • Dễ dàng sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm những câu chuyện Trump mà bạn đang tìm kiếm.

Không giống như hầu hết các ứng dụng khác được đề cập trong danh sách này, TNC không cung cấp bất kỳ thông tin chính sách hoặc chi tiết nền nào của Donald Trump. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một ứng dụng khác từ ứng dụng này để bổ sung nhu cầu nếu muốn.

Nếu Trump News Channel có những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu tin tức Donald Trump của bạn, bằng mọi cách, hãy tải xuống bên dưới.

Tải xuống tại Google play7

Sự kết luận

Yêu anh ấy hay ghét anh ấy, Donald Trump sẽ là một tin tốt lành của năm 2016, và thậm chí có thể muộn hơn thế nữa. Nếu bạn muốn theo dõi anh ta, rất may có nhiều cách dễ dàng để thực hiện điều đó và thậm chí có nhiều cách để chặn anh ta khỏi nguồn cấp tin tức bầu cử nói chung nếu bạn muốn quên anh ta tồn tại.

Tôi không có manh mối gì về năm 2016 đối với Trump, và liên quan đến phần còn lại của Hoa Kỳ, nhưng tôi đủ quan tâm để tiếp tục theo dõi.

So where do you stand on Donald Trump? If you’d like to share your thoughts on him, please leave them in the comments below!

Tín dụng hình ảnh nổi bật