Có điều gì đó thú vị về trò chơi bắn súng. Tiếng súng, tiếng máu bắn tung tóe và những tiếng nổ đầu kinh thiên động địa khiến chúng tôi vô cùng phấn khích. Như một trò chơi, không có cảnh tượng nào tuyệt vời hơn việc nhìn thấy một căn phòng đầy những thi thể mà bạn đã giúp tạo ra.

Tôi đã là một game thủ cuồng nhiệt gần như suốt cuộc đời mình. Mặc dù đã vượt qua giai đoạn chơi game bắn súng nhiều người chơi trên hệ máy console và PC, nhưng tôi vẫn thích chơi nhiều game bắn súng dành cho Android.

Kể từ khi tôi có cho mình một bộ điều khiển PS, tôi đã thống trị các trận đấu một cách dễ dàng. Bạn có thể nói đây là một kiểu gian lận nhưng này, khi bạn thắng, bạn cũng sẽ không quan tâm. Trên thực tế, tôi khuyên bạn cũng nên sử dụng bộ điều khiển cho các trò chơi bắn súng trên Android. Nó sẽ tạo ra một sự khác biệt.

Ghi chú: Các trò chơi bắn súng hay nhất dành cho Android đã được thử nghiệm trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note III. Các trò chơi hoạt động thực sự tốt và không có vấn đề gì xảy ra trong giai đoạn thử nghiệm. Một số ứng dụng sẽ cần kết nối Internet để hoạt động bình thường.

1. Max Payne

Đây là trò chơi đã giới thiệu hành động đạn chuyển động chậm vào trò chơi. Cũng giống như The Matrix biến hành động chuyển động chậm trở thành hiện tượng chính, Max Payne làm cho đạn chuyển động chậm trở thành một phần thiết yếu của trò chơi. Ban đầu tôi chơi trò chơi khi nó phát hành trên PC.

Phần di động này của trò chơi gốc trông thậm chí còn đẹp hơn tôi nhớ. Các kết cấu chắc chắn đã được cập nhật để phù hợp với điện thoại thông minh và máy tính bảng HD đầy đủ.

Cách chơi về cơ bản là giống nhau. Bạn sẽ lao xuống, lăn lộn và nhảy lên không trung trong khi bơm đầy chì cho kẻ xấu. Tôi rất muốn giới thiệu một bộ điều khiển nếu bạn có đủ khả năng. Nếu không, bạn có thể chơi trò chơi trên máy tính bảng để giảm tình trạng chuột rút ngón tay cái. Tôi đã chơi khoảng 2 giờ trò chơi trên điện thoại của mình và thành thật mà nói; nó trở nên đau đớn khi lặn và bắn. Tôi rất muốn sớm thực hiện đánh giá đầy đủ về viên ngọc này của trò chơi, vì vậy hãy luôn theo dõi điều đó.

Phiên bản trả tiền

2. Modern Combat 4: Zero Hour

Tôi đã liệt kê phần tiếp theo của trò chơi này trong một vài danh sách. Trò chơi bắn súng miễn phí hay nhất và trò chơi 3D hay nhất dành cho Android đều xuất hiện khi chúng ta nói về Modern Combat 4. Nhưng bạn thấy đấy, trò chơi đó mặc dù làm mọi thứ tốt hơn nhưng lại thiếu một chiến dịch chơi đơn tốt. Tôi hiểu rồi, Gameloft cần tạo ra một chế độ nhiều người chơi mạnh mẽ hơn để thu về lợi nhuận.

Rất may Modern Combat 4 đi kèm với một chiến dịch chơi đơn ít thịt hơn. Nhiều người chơi cũng ở đó và một số người chơi nó. Đương nhiên, các máy chủ sẽ được đóng gói trong phiên bản miễn phí để chơi của trò chơi.

Nhìn chung, Modern Combat 4 là trò chơi trả phí cuối cùng trong sê-ri và về giao diện, nó sẽ vẫn như vậy. Nếu bạn thích một game bắn súng hành động đóng gói một người chơi tốt, thì trò chơi này sẽ phục vụ bạn rất tuyệt vời.

Phiên bản trả tiền

3. Shadowgun

Đây là một trò chơi tương đối cũ của một trong những nhà phát triển Android yêu thích của tôi. Được thực hiện bởi Madfinger, người tạo ra Dead Trigger một và hai, Shadowgun là một trò chơi bắn súng Android chất lượng khác.

Nếu bạn đã quen thuộc với Gears of War trên bảng điều khiển trò chơi Xbox, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với trò chơi này. Trên thực tế, tôi có thể nói rằng giao diện điều khiển độc quyền đã truyền cảm hứng rất nhiều cho phiên bản này.

Câu chuyện được quản lý tốt một cách đáng ngạc nhiên có thể khiến bạn gắn bó cho đến phút cuối. Chỉ cần không mong đợi bất kỳ câu chuyện sâu sắc nào ở đây. Một trong những điều tuyệt vời của trò chơi là AI, kẻ thù biết cách tấn công bạn. Tôi đã rất ngạc nhiên về khả năng của kẻ thù do AI điều khiển để đánh tôi.

Mặc dù chúng tôi đã thấy hành vi này trong các trò chơi console / PC, nhưng đây là lần đầu tiên AI trên Android khiến tôi ngạc nhiên.

Phiên bản trả tiền

4. Các nguyên soái không gian

Thành thật mà nói ở đây tôi biết về trò chơi này từ một người bạn. Vì đây là một trò chơi khá mới nên tôi quyết định chơi thử. Là một fan hâm mộ của game bắn súng từ trên xuống của trường học cũ, trò chơi này thực sự gây ấn tượng với tôi.

Space Marshals là một game bắn súng từ trên xuống tuyệt vời trên Android và có một số hình ảnh đẹp nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian dài. Trò chơi này cũng có cơ hội lớn được đưa vào danh sách những trò chơi đẹp nhất dành cho Android.

Nhược điểm duy nhất là trò chơi là nhiều tập. Hai chiếc đầu tiên có sẵn ngay bây giờ trong khi chiếc thứ ba đang trên đường.

Các trò chơi là rất chiến thuật; bạn sử dụng súng lớn cũng như tàng hình để hoàn thành công việc. Trò chơi kể về một thống chế không gian, người cần phải vượt ngục và truy lùng những kẻ đào tẩu. Từ áo giáp đến ném rìu và súng bắn tỉa đến nỏ, trò chơi có tất cả.

Phiên bản trả tiền

Sự kết luận:

Đây là một số trò chơi bắn súng hay nhất dành cho Android. Nếu bạn thích săn bắn thay vì chỉ là các trò chơi bắn súng kiểu phun và cầu nguyện, chúng tôi có một lựa chọn tốt các ứng dụng săn bắn dành cho Android. Nếu bạn là một người hâm mộ súng, chúng tôi cũng có một số ứng dụng trong danh sách các ứng dụng súng tốt nhất cho Android.

Vậy bạn yêu thích thể loại game bắn súng nào nhất? Bản thân tôi không thể mua đủ Max Payne. Đó có lẽ là bởi vì nó lưu giữ những giá trị hoài cổ đối với tôi.

Kể cho tôi nghe những câu chuyện nhiều người chơi của bạn trong phần bình luận bên dưới. Tôi rất muốn trao đổi một số cuộc nói chuyện về chiến tranh với một game thủ.

Tín dụng hình ảnh nổi bật