Một điện thoại vệ tinh có sẵn với giá cả phải chăng như một điện thoại thông thường? Câu trả lời là có, vì vậy bây giờ bạn có thể đi du lịch ở bất cứ đâu mà không phải lo lắng gì. Điện thoại vệ tinh khẩn cấp đã từng rất đắt tiền nhưng hiện nay giá cả phải chăng.

Điện thoại vệ tinh giúp bạn liên lạc với những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang chèo thuyền trên biển, leo núi hay đến những nơi không có tín hiệu điện thoại, những điện thoại vệ tinh khẩn cấp này sẽ giúp bảo vệ bạn bằng cách giữ cho bạn liên lạc với bất kỳ ai nhận được ngay lập tức.

Sử dụng điện thoại vệ tinh đơn giản như điện thoại thông thường, vì vậy bạn không cần lo lắng về các hướng dẫn đặc biệt để học cách sử dụng nó. Bài viết này đề cập đến các điện thoại vệ tinh tốt nhất hiện có trên thị trường, và sau khi đọc nó, bạn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

5 điện thoại vệ tinh khẩn cấp hàng đầu

1. Garmin Satellite Communicator

  Garmin Satellite Communicator
Garmin Satellite Communicator – Điện thoại vệ tinh khẩn cấp

Các tính năng đặc biệt

Nhãn hiệu Garmin
Màu sắc Quả cam
Kết nối Bluetooth, Chống +
Tuổi thọ pin 90 giờ

Garmin điện thoại vệ tinh inreach là một thiết bị liên lạc nhẹ và nhỏ gọn. Nó cho phép nhắn tin văn bản hai chiều bằng cách sử dụng 100 phần trăm toàn cầu Iridium mạng.

SOS tương tác với trung tâm giám sát tìm kiếm và cứu nạn 24/7 yêu cầu đăng ký vệ tinh. Kích thước hiển thị của cái này Garmin vệ tinh tiếp cận là 0,9 x 0,9 inch. Độ phân giải màn hình của Garmin máy liên lạc vệ tinh inreach có kích thước 128 x 128 pixel.

Nó có quyền truy cập để tải xuống bản đồ, biểu đồ NOAA của Hoa Kỳ và hình ảnh màu trên không bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí Garmin EarthMate và các thiết bị tương thích. Tính năng dự báo thời tiết tiếp cận tùy chọn cung cấp các bản cập nhật thường xuyên trực tiếp cho thiết bị ghép nối mini.

Gói cơ bản và cao cấp cũng có sẵn trong điện thoại vệ tinh mini này. Bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn inreach thông qua Garmin . Bao gồm cả thiết bị đeo tay và thiết bị cầm tay được kết nối.

2. Bộ giao tiếp vệ tinh Garmin GPSMAP 66i

  Bộ giao tiếp vệ tinh Garmin GPSMAP 66i
Garmin GPSMAP 66i Satellite Communicator – Điện thoại vệ tinh khẩn cấp

Các tính năng đặc biệt

Nhãn hiệu Garmin
Tuổi thọ pin 16 giờ
Kết nối Bluetooth ANT +, Wifi
Kiểu lắp Tìm thấy trong Hình ảnh, Giá treo cổ tay

Garmin GPS MAP 66i satellite communicator là một thiết bị liên lạc cầm tay và vệ tinh. Nó có một màn hình màu lớn ba inch có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời để dễ dàng xem. Có thể nhắn tin hai chiều thông qua 100% Iridium toàn cầu mạng vệ tinh.

Nó đi kèm với Garmin TOPO lập bản đồ với tải hình ảnh trực tiếp đến thiết bị, bao gồm nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu hỗ trợ hệ thống định vị của nó. Kết nối di động cho phép bạn truy cập trực tiếp các dự báo thời tiết đang hoạt động và định vị địa lý.

Nó cũng tương thích với Garmin Explore trang web và ứng dụng để giúp bạn quản lý điểm tham chiếu, tuyến đường, hoạt động và tập hợp hành trình của mình. Bạn cũng có thể xem các tuyến đường của mình và xem lại dữ liệu chuyến đi từ thực địa. Pin lithium có thể sạc lại bên trong của thiết bị này cung cấp thời lượng pin lên đến 35 giờ.

Tương tự, bạn có thể ghép nối nó với thiết bị di động của mình, điều này cho phép bạn lập kế hoạch và xem xét các điểm tham chiếu và tuyến đường của mình.

3. Garmin inReach Satellite Communicator

Garmin inReach Satellite Communicator
Garmin inReach Satellite Communicator – Điện thoại vệ tinh khẩn cấp

Các tính năng đặc biệt

Nhãn hiệu Garmin
Kết nối Bluetooth
Loại bản đồ Bắc Mỹ
Tuổi thọ pin 30 giờ

Garmin Inreach Explorer+ thiết bị liên lạc vệ tinh cầm tay là một điện thoại vệ tinh khẩn cấp, có tính năng phủ sóng vệ tinh Iridium toàn cầu 100% và cho phép nhắn tin và nhắn tin hai chiều từ mọi nơi.

Bạn cũng có thể theo dõi và chia sẻ vị trí của mình với gia đình và bạn bè. Xếp hạng chống nước lên đến IPX7. Nó đi kèm với một pin lithium-ion. Bạn có thể ghép nối điện thoại vệ tinh này với các thiết bị di động bằng ứng dụng miễn phí EarthMate để truy cập vào bản đồ có thể tải xuống.

Garmin Inreach Explorer+ Device đi cùng Delorme Topo bản đồ với bản đồ định tuyến GPS trên màn hình. Nó cũng đi kèm với một la bàn kỹ thuật số tích hợp, máy đo độ cao khí áp và gia tốc kế.

4. Điện thoại vệ tinh Thuraya XT-LITE

Điện thoại vệ tinh Thuraya XT-LITE
Điện thoại vệ tinh Thuraya XT-LITE – Điện thoại vệ tinh khẩn cấp

Các tính năng đặc biệt

Nhãn hiệu Thuraya
Tên Model XT-LITE
Màu sắc Màu xám đen
Di động 2G

Thuraya XT-LITE điện thoại vệ tinh là điện thoại vệ tinh khẩn cấp, là một cuộc gọi thoại vệ tinh và GSM kép thông qua một thẻ sim và tuổi thọ pin lâu dài.

Bạn có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn ở chế độ vệ tinh khi băng qua sa mạc, chèo thuyền trên biển hoặc leo núi.

Ăng-ten đa hướng tiên tiến đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn bằng cách cung cấp chức năng đàm thoại và đi bộ liền mạch cho các cuộc gọi khi đang di chuyển. Pin lâu dài cung cấp thời gian đàm thoại trong sáu giờ và thời gian chờ lên đến 80 giờ.

5. OSAT Thuraya SatSleeve + Điện thoại vệ tinh

OSAT Thuraya SatSleeve + Điện thoại vệ tinh
OSAT Thuraya SatSleeve+ Satellite Phone – Điện thoại vệ tinh khẩn cấp

Các tính năng đặc biệt

Nhãn hiệu OSAT
Yếu tố hình thức Điện thoại thông minh
Màu sắc Màu xám đen
Kết nối Wifi, USB

Đây OSAT Thuraya SatSleeve+ điện thoại vệ tinh có hệ thống định tuyến âm thanh mới giúp cải thiện chất lượng của hệ thống âm thanh so với SatSleeve . Nó cũng giống như một chiếc điện thoại thông minh.

SatSleeve+ đi kèm với một bộ điều hợp đa năng và tương thích với một số kiểu máy IOS và Android. Bạn cũng có thể có bất kỳ điện thoại thông minh nào có chiều rộng từ 58 đến 85mm. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại vệ tinh để nhắn tin và gọi điện khi bạn ở ngoài giới hạn của các mạng truyền thống.

Thật đơn giản để kết nối thiết bị với điện thoại thông minh của bạn thông qua WiFi đến thiết bị vệ tinh và duy trì kết nối. Điều này làm cho chất lượng âm thanh tăng lên nhiều hơn do kết nối của nó với điện thoại thông minh.

Tương tự, nó cũng đi kèm với một tính năng an toàn bổ sung: nút SOS có thể lập trình hoạt động ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn không được kết nối. Điều này làm cho điện thoại thông minh của bạn biến thành một điện thoại vệ tinh, giúp bạn giữ liên lạc với những người thân thiết của mình.

Điện thoại vệ tinh hoạt động như thế nào?

Điện thoại vệ tinh khẩn cấp
Chức năng của điện thoại vệ tinh

Nguồn

Điện thoại vệ tinh khẩn cấp giúp kết nối mọi người với những nơi không có tín hiệu, bao gồm cả đại dương.

Yêu cầu duy nhất là bạn phải ở bên ngoài để ăng-ten nhìn rõ bầu trời. Ngày nay, điện thoại vệ tinh khẩn cấp cũng có hệ thống theo dõi GPS độc lập.

Chi phí gọi điện thoại vệ tinh khẩn cấp

Chi phí gọi bằng điện thoại vệ tinh dao động từ khoảng 0,15 đô la đến 2 đô la mỗi phút, tương đối thấp hơn so với điện thoại cố định. Chi phí cho việc sạc dữ liệu cao hơn điện thoại bình thường.

Các cuộc gọi giữa các mạng điện thoại vệ tinh rất tốn kém. Tuy nhiên, các cuộc gọi từ điện thoại vệ tinh đến điện thoại cố định ở mức phí bình thường, trừ khi bạn tận dụng các ưu đãi đặc biệt.

Những suy nghĩ cuối cùng về điện thoại vệ tinh khẩn cấp

Chỉ những điện thoại vệ tinh khẩn cấp tốt nhất mới có thể duy trì kết nối, trong khi bạn đi khắp nơi không có mạng. Nó cung cấp chuyến đi an toàn cho người dùng ngay cả khi khu vực cụ thể không có quyền truy cập mạng.

Đây là những lựa chọn tốt nhất để giúp bạn chọn điện thoại vệ tinh khẩn cấp tốt nhất cho bạn để bạn có thể đi du lịch một cách tự tin và an toàn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp dành cho 5 điện thoại vệ tinh khẩn cấp thịnh hành nhất – Đừng bỏ lỡ. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với howto88.com!