1. Motorola Razr 2019

Motorola Razr V4

Điện thoại này là sự giao thoa giữa điện thoại nắp gập và điện thoại thông minh có thể gập lại. Sự khác biệt duy nhất là, nếu các thiết bị có thể gập lại được sử dụng ở chế độ ngang, thì đây là một điện thoại thông minh chế độ chân dung. Các thông số kỹ thuật rất giống với một chiếc điện thoại thông minh thông thường, ngoại trừ viên pin dưới mức trung bình, chỉ 2730mAh.

Thông số kỹ thuật:

 • Android 9.0
 • 6,18 inch, AMOLED, 1440 x 3040 px
 • CPU Octa-core (2 × 2,2 GHz & 6 × 1,7 GHz)
 • GPU Adreno 616

Trong khi các thông số kỹ thuật không thực sự gây ấn tượng với chúng tôi, có lẽ đây là một chiếc điện thoại kỳ lạ hơn – những gì nó không có trong thông số kỹ thuật, nó có thực tế là một chiếc điện thoại nắp gập – có nghĩa là nó nhỏ hơn, di động hơn và dễ sử dụng hơn . Nếu bạn là người hoài cổ với điện thoại nắp gập nhưng cũng muốn có các thông số kỹ thuật thông thường mà bạn thấy ở điện thoại thông thường, bạn nên xem thiết bị này sau khi nó được phát hành vào năm 2020. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điện thoại này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về Motorola Razr V4.

2. Thư mục Samsung Galaxy 2

thư mục samsung galaxy 2
Thư mục Samsung Galaxy 2

Samsung Galaxy Folder 2 đi kèm với các thông số kỹ thuật hơi lỗi thời – nó thậm chí còn có pin có thể tháo rời, điều hiếm khi tìm thấy trong các điện thoại thông minh mới hơn. Đây là một chiếc điện thoại nắp gập màn hình cảm ứng dành cho sự hoài cổ, không nhất thiết phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật mới nhất mà quan tâm nhiều hơn đến thiết kế nắp gập.

Thông số kỹ thuật:

 • Android 6.0
 • 3,8 inch, 480 × 800 px
 • CPU lõi tứ 1,4 GHz Cortex-A53
 • GPU Adreno 308

Điện thoại này có một cái nhìn rất thanh lịch, bạn chắc chắn sẽ phải quay đầu với thiết bị này. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật, điện thoại này không có gì đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có vẻ ngoài thanh lịch, công suất vừa phải nhưng hoàn hảo cho các hoạt động hàng ngày thì chiếc điện thoại này là dành cho bạn.

Theo thời gian, có nhiều mẫu điện thoại nắp gập màn hình cảm ứng hơn, nhưng chúng đã bị ngừng sản xuất. Thật không may, loại thiết bị này vẫn chưa nhận được quá nhiều sự chú ý, nhưng với những mẫu như Motorola Razer V4, chúng chắc chắn sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn theo thời gian.

Điện thoại thông minh có thể gập lại tốt nhất

Chúng tôi biết rằng tiêu đề của bài viết này là Best Touchscreen Flip Phones, nhưng nếu bạn nghĩ về nó, điện thoại có thể gập lại chỉ là điện thoại lật ngang, phải không? Vì chúng có cùng thuộc tính, mục đích và tính năng nên chúng tôi đã đưa chúng vào bài viết này.

Hầu hết các điện thoại trong danh mục này vẫn chưa được phát hành, nhưng chúng tôi thực sự rất vui mừng cho chúng và chúng tôi cũng muốn cho bạn biết về chúng!

1. Samsung Galaxy Fold

SAMSUNG
Samsung Galaxy Fold

Việc phát hành điện thoại thông minh này là một con đường nhỏ, với rò rỉ và lỗi thiết kế. Tuy nhiên, Samsung dường như đã giải quyết các vấn đề của mình và ra mắt nó tại Hàn Quốc vào tháng 9 năm 2019. Nếu bạn muốn biết thêm về điện thoại và bản phát hành của nó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Fold.

:

 • Màn hình 7,3 inch khi mở rộng và 4,58 inch khi gấp đôi
 • 2 viên pin 2190 mAh
 • 12GB RAM, 512 GB dung lượng lưu trữ

Đây là điện thoại có thể gập lại thứ hai được phát hành trên thị trường, nhưng có lẽ là phổ biến nhất. Thiết bị đã được thiết kế để chịu được ít nhất 200.000 lần gấp và mở ra, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó bị vỡ sau một vài lần sử dụng. Đó là một công nghệ thú vị, cuối cùng đã phá vỡ khuôn mẫu của điện thoại thông minh hình chữ nhật đơn giản mà tất cả chúng ta đều quen thuộc.

2. Xiaomi Mi MIX Flex

kết hợp điện thoại lật màn hình cảm ứng linh hoạt
MIX Flex

Không có nhiều thông tin về thiết bị này, ngoại trừ những suy đoán và một đoạn video về việc Chủ tịch công ty, Bin Lin sử dụng nguyên mẫu trên Twitter. Tuy nhiên, nguyên mẫu có vẻ rất hứa hẹn – một thiết bị giống như máy tính bảng, có thể gập lại từ hai bên, theo cả hai hướng. Nghe khá hay, phải không?

Thiết bị này chủ yếu là một tuyên bố từ Xiaomy rằng công ty đang tham gia sản xuất điện thoại thông minh màn hình gập sau khi nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng quyết định nhập nó.

3. Huawei Mate Xs

huawei mate x
Mate X

Điều khác biệt với chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại này là màn hình gập bao quanh bên ngoài, thay vì giống như một cuốn sách, tương tự như các điện thoại có thể gập lại khác. Thiết bị này có thể gập lại chỉ còn một nửa, biến từ máy tính bảng thành điện thoại thông minh chỉ trong nháy mắt.

Nếu bạn muốn biết thêm về thiết bị và so sánh nó với Samsung Galaxy Foldbạn nên kiểm tra Huawei Mate X Launch bài báo.

Có rất nhiều gã khổng lồ công nghệ khác đã quyết định bước chân vào thế giới của các thiết bị có thể gập lại. Các công ty như Intel, Microsoft, Motorola và thậm chí cả Blackberry được đồn đại là sẽ sản xuất điện thoại thông minh có thể gập lại trong thời gian ngắn. Thật là một thời gian để được sống!