Chơi trò chơi trên thiết bị Android của bạn đã rất thú vị. Nhưng tại sao lại thích điều khiển màn hình cảm ứng khi bạn có thể làm được thứ gì đó tốt hơn? Lấy cái tốt nhất Android gamepad để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Sử dụng bộ điều khiển trò chơi có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Với những bộ điều khiển Android như vậy, việc chơi game trở nên tốt hơn, dễ dàng hơn, thoải mái hơn và chính xác hơn.

Nâng cao trải nghiệm chơi game không dây của bạn với những bộ điều khiển trò chơi Bluetooth tốt nhất này. Ngoài ra, còn có các gamepad để chơi game di động có dây. Chúng đi kèm với bộ kích hoạt gamepad giúp game thủ chơi game bắn súng dễ dàng hơn.

Chơi các trò chơi thây ma yêu thích của bạn, trò chơi ngắm và bắn hoặc cuộc phiêu lưu trên thiết bị di động với gamepad Android tốt nhất.

Làm thế nào để kết nối PS4 điều khiển cho Android

5 bộ điều khiển trò chơi Bluetooth tốt nhất cho điện thoại Android, Windows PC & iOS

5 tốt nhất USB-C Bộ điều khiển dành cho Android

Gamepad Android tốt nhất

Gamepads tốt nhất cho Android

4 bộ điều khiển kích hoạt gamepad tốt nhất cho Android

Chơi trên màn hình cảm ứng đôi khi có thể gây khó chịu. Nhấn các nút ảo, cần điều khiển, d-pad hoặc nút chụp không thú vị bằng việc sử dụng bộ điều khiển trò chơi. Bạn có thể làm tốt hơn và nâng cao các kỹ năng và cấp độ chơi game của mình bằng cách sử dụng các bộ điều khiển kích hoạt gamepad này.

1. COOBILE Bộ điều khiển trò chơi di động

Bộ điều khiển trò chơi 3 trong 1-Gamepad Android tốt nhất

Bộ điều khiển trò chơi di động này từ COOBILE là một gamepad, trình kích hoạt trò chơi và giá đỡ điện thoại được cuộn lại thành một. Được thiết kế để phù hợp với điện thoại 4 đến 6,5 inch của tất cả các kiểu máy, rất tuyệt để chơi PUBG di động , Hoạt động quan trọng , Survivor Royale , Rules of Survival và các trò chơi khác.

Kích hoạt của nó được làm bằng hợp kim và có thể lật lên đến 180 độ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng khi chơi. Với thao tác 4 ngón tay, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều việc cùng lúc như vừa chụp vừa di chuyển. Với bộ điều khiển trò chơi này, chơi không cảm thấy bực bội. Nó mang lại cho bạn lợi thế hơn đối thủ của bạn.

Đặc trưng:

 • Bộ điều khiển trò chơi 3 trong 1
 • Hoạt động 4 ngón tay
 • Kích hoạt có thể được lật lên đến 180 độ
 • Tương thích với hầu hết các điện thoại di động
 • Giá đỡ điện thoại có thể gập lại

2. Bộ điều khiển trò chơi di động 5 trong 1

Gamepad Android tốt nhất

Cho dù bạn đang chơi Trò chơi RPG , PUBG , Hoạt động quan trọng , Fortnite , Rules of Survival hoặc bất kỳ trò chơi tương tự nào khác, gamepad di động 5 trong 1 này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Phiên bản cập nhật đi kèm với một gamepad, bộ sạc di động, quạt làm mát, bộ kích hoạt bắn và bộ kích hoạt mục tiêu.

Với thao tác 4 ngón tay, bộ điều khiển trò chơi này sẽ khiến mọi thứ trở nên tốt hơn. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác đồng thời: bắn, nhắm, quay, chạy, né. Dễ dàng di chuyển xung quanh ngay cả khi đang bắn. Loại bỏ rắc rối khi chỉ sử dụng ngón tay cái của bạn khi chơi.

Tương thích với 4 đến 6.5 điện thoại Android và iOs. Tuyệt vời cho người chơi ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, nhược điểm chính của gamepad này là nó đắt hơn hầu hết các bộ điều khiển trò chơi không có Bluetooth. Nó đắt nhất trong danh sách.

Đặc trưng:

 • Hoạt động 4 ngón tay
 • Quạt làm mát tích hợp
 • Ngân hàng tính phí
 • Hoạt động đơn giản
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị

3. Bản ghi nhớ Newseego Bộ điều khiển trò chơi di động

Memo Gamepad hay nhất cho Android

Đây Memo Bộ điều khiển trò chơi trên thiết bị di động là một gamepad đẹp mắt, hai tông màu (màu vàng và đen) không có Bluetooth từ Newseego. Nó đi kèm với 4 bộ kích hoạt, 2 bộ kích hoạt ở mỗi bên, cho phép bạn chơi bằng 6 ngón tay. Điều đó cho phép bạn làm nhiều việc hơn cùng một lúc và mang lại cho bạn lợi thế tốt hơn so với đối thủ của mình. Bộ kích hoạt gamepad được làm bằng hợp kim, có nghĩa là chúng thoải mái và bền.

Được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game dễ dàng, không rắc rối, bộ điều khiển trò chơi này có các chức năng vận hành dễ dàng. Nhắm, xoay, đẩy, di chuyển và bắn cùng một lúc. Một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng chơi game và phản ứng hoạt động của bạn.

Nó hỗ trợ nhiều trò chơi và tương thích với các kiểu điện thoại di động khác nhau với nhiều kích cỡ khác nhau. Nó có thể điều chỉnh và co giãn, vì vậy nó có thể dễ dàng phục vụ cho các loại thiết bị di động khác nhau.

Đặc trưng:

 • Hoạt động 6 ngón tay
 • Nút kích hoạt gamepad hợp kim
 • Hoạt động dễ dàng
 • Tương thích với nhiều trò chơi

4. Trình kích hoạt YOBWIN Bộ điều khiển trò chơi di động

4 Bộ điều khiển trò chơi kích hoạt-Gamepad Android tốt nhất

Giống như Bộ điều khiển Newseego, bộ điều khiển trò chơi di động này từ YOBWIN cũng đi kèm với 4 trình kích hoạt. Được thiết kế để hoạt động bằng 6 ngón tay, điều này cho phép bạn chơi tốt hơn và làm nhiều việc cùng một lúc: ngắm, bắn, nhảy, thay bom, mở ba lô và hơn thế nữa. Nó tốt hơn nhiều so với chơi chỉ bằng ngón tay cái của bạn.

Tay cầm kích hoạt gamepad được tạo hình công thái học để bạn có thể chơi thoải mái trong nhiều giờ liên tục. Chân đế của nó có thể điều chỉnh ở nhiều góc độ, vì vậy bạn có thể chơi và xem điện thoại của mình ở góc độ thuận tiện nhất. Nếu chơi chán, bạn cũng có thể sử dụng nó như một giá đỡ điện thoại di động.

Nó hỗ trợ các trò chơi ngắm và bắn và các trò chơi khác và tương thích với điện thoại thông minh có kích thước từ 4,7 đến 6,5 inch. Nó cũng đi kèm với một quạt làm mát!

Đặc trưng:

 • Hoạt động 6 ngón tay
 • Quạt làm mát im lặng
 • Vừa sạc vừa chơi
 • Chân đế điều chỉnh nhiều góc độ
 • Hỗ trợ trò chơi bắn súng

3 Phải thử Bộ điều khiển PS4 trên Android

Tốt nhất Android Xbox Trình giả lập vào năm 2021

9 máy tính bảng chơi game Android tốt nhất năm 2021 mà bạn nên xem

Bộ điều khiển trò chơi là gì?

Về cơ bản, bộ điều khiển trò chơi là một thiết bị đầu vào được thiết kế cho các trò chơi điện tử. Một ví dụ về bộ điều khiển trò chơi là trò chơi có trình kích hoạt. Với điều này, bạn có thể chơi bằng gamepad thay vì chỉ trên màn hình cảm ứng của điện thoại.

Bộ điều khiển trò chơi nào tốt nhất?

Câu trả lời phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển Android chơi game với nhiều chức năng và hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên Razer Raiju Mobile. là nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển trò chơi Bluetooth. Tuy nhiên, đối với bộ điều khiển không phải Bluetooth có bộ kích hoạt, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Gamepad 7 trong 1 từ Game-Yorker.

Tôi có thể kết nối bộ điều khiển trò chơi trên PC không?

Đối với một số bộ điều khiển, có, bạn có thể. Tuy nhiên, đối với những gamepad không có Bluetooth như những game được giới thiệu trong bài viết này, bạn không thể.

Những trò chơi di động nào tương thích với bộ điều khiển?

Tế bào chết , SỰ CHẾT , GRID Autosport , Thung lũng Stardew , Call of Duty: Di động , Hiệp sĩ cổng Oceanhorn là một số trò chơi di động tương thích với bộ điều khiển.

Tải xuống Gamepad Android tốt nhất ngay hôm nay!

Gamepad Android tốt nhất là thứ khiến một game thủ bình thường trở thành chuyên nghiệp. Với bất kỳ gamepad nào được liệt kê trong bài viết này, bạn có thể chơi tốt hơn và nâng cao kỹ năng chơi game của mình. Nó thực sự tạo ra sự khác biệt rất lớn và giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trước đối thủ của mình. Nó thoải mái hơn khi sử dụng và đa chức năng. Tuyệt vời để chơi các trò chơi Android tốt nhất.

Để biết cái nào trong số 5 cái tốt nhất, chúng tôi chọn Bộ điều khiển trò chơi Game-Yorker. Không chỉ có giá cả phải chăng mà nó còn đi kèm với 7 tính năng, bao gồm pin 4000 mAh và quạt làm mát. So với những cái khác, nó đa chức năng hơn và lâu dài hơn. Tuy nhiên, các gamepad khác trong danh sách vẫn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bây giờ hãy bắt đầu chơi và bắt đầu chiến thắng.

Trên đây là 4 Gamepad Android tốt nhất năm 2022: Mobile Game Controllers. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ portdesk.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.