Công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên khá dễ dàng. Ví dụ, chúng tôi sử dụng các trò chơi Android dành cho trẻ em làm người trông trẻ khả thi. Điều tuyệt vời nhất là bọn trẻ yêu thích chúng và thực sự muốn dành thời gian cho công nghệ. Android là một điều may mắn nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ ở nhà. Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi yêu trẻ con, nhưng đôi khi một chút me thời gian là bắt buộc, đặc biệt nếu chương trình truyền hình yêu thích hoặc trò chơi lớn đang được bật.

Vì vậy, hãy sở hữu 10 trò chơi android hay nhất dành cho trẻ em và để chúng giải trí trong khi bạn làm việc của riêng mình. Bạn không phải lo lắng về nội dung không phù hợp trong những trò chơi tuyệt vời này. Danh sách 10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em bao gồm các trò chơi dành cho hầu hết mọi lứa tuổi, từ trẻ mới biết đi đến thiếu niên, vì vậy bằng cách cài đặt các trò chơi này, bạn có thể đạt được chất lượng khá lâu.

Ghi chú: Tất cả trò chơi android cho trẻ em đã được thử nghiệm trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy S3 chạy trên phiên bản Android 4.3. Các ứng dụng hoạt động tốt và không có vấn đề lớn nào gặp phải trong thời gian thử nghiệm rộng rãi.

1. LEGO Ninjago ĐÃ ĐƯỢC BẮT ĐẦU – Miễn phí

Đừng dẫm lên em

Mọi người chỉ đơn giản yêu thích LEGO, nhưng trẻ nhỏ có nhiều khả năng đánh giá cao chúng trong một trò chơi. Có điều gì đó khi nhìn thấy các khối vô hồn của bạn trở nên sống động, ngay cả khi đó là một sân chơi ảo. LEGO Ninjago REBOOTED là một loại trò chơi người chạy với các điều khiển dễ dàng. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài dễ thương của trò chơi, tựa game này đòi hỏi một sự tập trung nghiêm túc để chơi và sẽ cần bạn ở trên cùng của trò chơi. Các điều khiển có thể đơn giản nhưng độ khó xếp chồng và số lượng chướng ngại vật tuyệt đối trên màn hình khiến nó rất phù hợp với trẻ em trên sáu tuổi.

Features:

 • Những người đàn ông LEGO thật đáng yêu.
 • Hình ảnh động khối (dự định chơi chữ).
 • Trò chơi nhịp độ nhanh.
 • Những chướng ngại vật đầy thử thách.

Notable Feature: LEGO Ninjago REBOOTED khá gây nghiện ngay cả với người lớn. Bản chất miễn phí của trò chơi khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian chất lượng.

Tải xuống trên Google-Play


2. AniWorld – $ 1,99

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

AMOOOzing của nó

AniWorld là một ứng dụng giáo dục hơn là một trò chơi thuần túy nhưng nó rất thú vị. Ứng dụng được tạo ra cho trẻ mới biết đi, những người mới bắt đầu học những điều mới. Hình ảnh các loài động vật được trình bày trong một giao diện rất dễ truy cập. Điều này cho phép con bạn làm quen với động vật. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, chạm vào hình ảnh sẽ hiển thị toàn cảnh cùng với âm thanh của động vật. Đây là một ứng dụng thú vị dành cho trẻ em dưới 3 tuổi và sẽ khiến chúng bận rộn trong một thời gian dài.

Features:

 • Niềm vui cho những đứa trẻ.
 • Giáo dục và thông tin.
 • Giao diện tuyệt vời, dễ dàng truy cập ngay cả đối với trẻ em.

Notable Feature:

AniWorld mang đến niềm vui học tập. Trẻ em trước tuổi đến trường thực sự sẽ được hưởng lợi khi chơi với ứng dụng tiện dụng này.

Tải xuống trên Google-Play


3. Cửa sổ hơi nước – Miễn phí

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Tốt hơn với coca nóng

Steamy Window là một ví dụ khác về trò chơi android cho trẻ em cho phép trí tưởng tượng thực hiện các công việc nặng nhọc. Bạn có nhớ khi còn nhỏ bạn đã thổi vào cửa sổ để làm cho nó ướt át và viết lên đó không? Steamy Window chính xác là như vậy. Bạn phải thổi vào micrô để làm cho màn hình ướt và sau đó bạn có thể vui vẻ vẽ nội dung trực tiếp trên màn hình. Các giọt cô đặc thậm chí còn đi xuống dưới, ngay cả khi bạn xoay màn hình!

Features:

 • Phóng nhanh như chớp.
 • Vẽ trên hơi nước không bao giờ cũ.
 • Hình ảnh động rơi khá thực tế.

Notable Feature: Thổi vào micrô làm cho Steamy Windows có vẻ gần với thực tế hơn nhiều. Điều này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Tải xuống trên Google-Play


4. Câu chuyện đồ chơi: Smash It! – Rảnh rỗi

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Đồ chơi đập phá vui vẻ

Hãy tưởng tượng Angry Birds nhưng ở dạng 3D, đây chính xác là Toy Story. Bạn đóng vai những nhân vật mang tính biểu tượng từ loạt phim được yêu thích, điều này có nghĩa là Woody và Buzz hoàn toàn có mặt trong trò chơi. Bạn cần phải phá hủy các cấu trúc dựa trên đồ chơi và ghi điểm để lên cấp độ tiếp theo. Trò chơi có các điều khiển rất đơn giản và có một số lối chơi dựa trên vật lý tốt nhất xung quanh. Các khối và đồ chơi phản ứng một cách chân thực và đồ họa 3D sắc nét làm cho trò chơi tốt.

Feature:

 • Các nhân vật trong Toy Story.
 • Điều khiển dễ học.
 • Sự phá hủy dựa trên vật lý.
 • Tính năng đáng chú ý:

Notable Feature: Trò chơi làm đồ chơi đập phá khá vui nhộn. Hy vọng rằng những đứa trẻ của bạn sẽ bỏ những món đồ chơi thực sự.

Tải xuống trên Google-Play


5. Amazing Alex – Miễn phí và $ 0,99

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Alex thực sự tuyệt vời

5. một phiên bản miễn phí

Được tạo ra bởi những người đứng sau Angry Birds, Amazing Alex thực sự tuyệt vời. Lúc đầu, chúng tôi đã nghi ngờ về trò chơi mới này nhưng chúng tôi đã trở nên ngạc nhiên bởi nội dung bóng bẩy mà nó cung cấp. Chắc chắn, ý tưởng này đã được sử dụng trước đây trong nhiều trò chơi nhưng Amazing Alex thực hiện nó theo một phong cách thú vị. Ý tưởng cơ bản đằng sau trò chơi này là đưa bóng đến mục tiêu. Alex có thể sử dụng rất nhiều đồ vật dựa trên vật lý để hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ giải tỏa cơn buồn chán.

Features:

 • Đồ họa 2D với phong cách hoạt hình
 • Câu đố đầy thử thách.
 • Không cầm tay.
 • Yêu cầu chiến thuật thông minh để giành chiến thắng.

Notable Feature: Các cấp độ nâng cao của trò chơi yêu cầu tư duy khéo léo. Bạn có thể vượt qua một cấp độ dễ dàng nhưng để đạt được xếp hạng 3 sao đầy đủ, bạn sẽ cần phải thực hiện một chiến lược.

Tải xuống trên Google-Play

5.B Phiên bản trả phí

Phiên bản đầy đủ của Amazing Alex đi kèm với 100 cấp độ để kiểm tra năng lực sáng tạo của bạn. Có các bản cập nhật miễn phí thường xuyên để giữ cho trò chơi thú vị. Ngoài ra, không có sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và trả phí.

Tải xuống trên Google-Play


6. Toca Builders – $ 2,99

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Xây dựng sự sáng tạo

Toca Builder tương đương với Minecraft trên trò chơi android cho danh sách trẻ em. Nó có một số yếu tố gameplay tuyệt vời từ hit indie và kết hợp chúng với các nhân vật độc đáo. Các nhân vật đều có những sức mạnh khác nhau có thể giúp hình thành thế giới. Ví dụ Blox giỏi thả và đập khối trong khi Vex giỏi xếp khối vào ngăn xếp. Kết hợp sức mạnh đặc biệt của các nhân vật, một người chơi khéo léo sẽ có thể tạo ra hầu như mọi thứ bên trong thế giới rộng rãi của Toca Builders.

Features:

 • Tự do sáng tạo dồi dào.
 • Không cần phải mua các khối thực tế cho trẻ em.
 • Nhân vật có thiết kế bắt mắt.
 • Làm một ngôi nhà luôn luôn là tuyệt vời.

Notable Feature: Toca Builders là một trò chơi chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người chơi. Một đứa trẻ càng sáng tạo, thì trò chơi tuyệt vời này sẽ càng đạt được nhiều niềm vui.

Tải xuống trên Google-Play


7. Subway Surfer – Miễn phí

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Giống như người chạy tàu điện ngầm

Trò chơi này bắt đầu như một bản rip-off Temple Run nhưng đã nhận được sự yêu thích của chúng tôi và cuối cùng là sự tôn trọng với đồ họa kỳ quặc và lối chơi chắc chắn của nó. Trò chơi là một người chạy vô tận, trong đó bạn thu thập tiền xu trong khi tránh va chạm với các chướng ngại vật. Ngoài ra còn có một cảnh sát đang cố gắng bắt bạn, vì vậy nếu bạn dừng lại dù chỉ một giây, anh ta sẽ bắt được bạn. Bạn có thể mua các nâng cấp và nhân vật mới bằng số tiền bạn thu thập được trong quá trình chạy hoặc bạn có thể mua chúng thông qua IAP. Các bản cập nhật liên tục giúp trò chơi luôn mới.

Features:

 • Cách chơi nhanh.
 • Đồ họa 3D tuyệt vời và tốc độ khung hình mượt mà.
 • Âm nhạc là khá động lực.
 • Hình ảnh động tuyệt vời.

Notable Features: Có rất nhiều điều bạn có thể làm khi nói đến tùy chỉnh trong Subway Surfers. Từ thay đổi trang phục đơn giản của nhân vật yêu thích của bạn đến hoán đổi toàn bộ chúng, trò chơi có bạn. Phần tốt nhất là bạn không phải trả một đô la nào để tiếp tục thưởng thức trò chơi.

Tải xuống trên Google-Play


8. Jetpack Joyride – Miễn phí

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Hãy tận hưởng niềm vui trong chuyến đi

Jetpack Joyride là một trò chơi cuộn bên 2D với các điều khiển tối giản. Trò chơi là của cùng một studio đã mang đến cho chúng tôi Fruit Ninja nhưng nó vượt xa khi xét về độ trung thực và độ biến đổi đồ họa. Trò chơi có thể được chơi bằng cách chạm vào màn hình. Bạn chạy và sử dụng gói phản lực để tránh các chướng ngại vật trong suốt khóa học. Thu thập tiền xu sẽ cho phép bạn mua các nâng cấp vô lý giúp trò chơi trở nên thú vị hơn. Trong số 10 trò chơi android hay nhất cho trẻ em, đây là trò chơi thú vị và thử thách nhất mà chúng tôi đã chơi.

Features:

 • Đồ họa 2D với một chút liên lạc cổ điển.
 • Trò chơi trở nên nhanh chóng đầy thử thách.
 • Nâng cấp trong trò chơi rất vui nhộn và đa dạng.
 • Các nhà khoa học sợ hãi rất vui khi xem.
 • Tính năng đáng chú ý:

Notable Feature: Jetpack Joyride chỉ có thể chơi bằng một tay. Nó có các điều khiển đơn giản nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian; cũng không có thao tác vuốt hoặc cử chỉ.

Tải xuống trên Google-Play


9. Despicable Me – Miễn phí

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Minions thích chuối

Despicable Me có những chú minion đáng yêu nhất từng thấy trong bất kỳ thương hiệu phim nào. Gameloft biết điều đó và đã biến các tay sai trở thành tâm điểm chú ý của trò chơi Despicable Me. Đây là một trò chơi chạy vô tận khác nhưng đi kèm với đồ họa tuyệt vời. Cảnh cắt giới thiệu được kết xuất trong công cụ và có các hình ảnh động tuyệt vời. Mặc dù điều này làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn, nhưng nó cũng khiến nó trở nên khắt khe. Trò chơi chạy tốt trên điện thoại thông minh thử nghiệm của chúng tôi nhưng mất một lúc để tải và tốc độ khung hình bị giảm. Điện thoại thông minh mới hơn không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Features:

 • Minions từ bộ phim yêu quý.
 • Hài hước về mọi mặt.
 • Chạy bất tận ở mức tốt nhất của nó.
 • Chuối thu thập thay vì tiền xu.

Notable Feature: Đây là một trong số ít trò chơi trong danh sách trò chơi Android dành cho trẻ em thực sự cố gắng truyền tải động lực thuyết phục để các tay sai tiếp tục chạy vô tận.

Tải xuống trên Google-Play


10. Nước của tôi ở đâu? – Miễn phí và $ 1,99

10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em

Tôi đi làm muộn

10. một phiên bản miễn phí

Bạn cần giúp cá sấu sình lầy tắm. Đúng vậy, trong Where’s My Water, bạn sẽ giúp lấy nước đến vòi hoa sen của đầm lầy bằng cách đào sâu qua các lớp bụi bẩn. Bạn vuốt và lần theo vết bẩn để mở đường cho nước. Đây là một trò chơi dựa trên vật lý đơn giản ngày càng trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Tiền đề khá vui nhộn và chúng tôi chắc chắn rằng trẻ em sẽ thích nó. Các nhân vật đáng yêu cũng là một điểm cộng lớn trong sách của chúng tôi.

Features:

 • Cách chơi đơn giản nhưng hấp dẫn.
 • Các điều khiển luôn thân thiện với người dùng.
 • Trò chơi khá bổ ích.

Notable Feature: Nước thực sự phản ứng thực tế với hình dạng của đường hầm bạn đào. Điều này bổ sung thêm một lớp đắm chìm cho trải nghiệm vốn đã tuyệt vời.

Tải xuống trên Google-Play

10.B Phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của Where’s my Water mở khóa các cấp độ không thể truy cập được trong phiên bản miễn phí của trò chơi. Không có gì khác được bổ sung về lối chơi hoặc nội dung.

Tải xuống trên Google-Play


Sự kết luận:

Đây là danh sách 10 trò chơi Android hay nhất dành cho trẻ em. Chúng tôi đã có một số niềm vui với những trò chơi này và hy vọng bạn và con bạn cũng vậy. Các trò chơi chạy bất tận thật tuyệt vời khi có giá trị chơi lại thuần túy, các trò chơi giải đố rất tuyệt vời để phát triển trí não và các ứng dụng tương tác phù hợp với trẻ nhỏ. Các trò chơi android cho trẻ em đều tuyệt vời theo cách này hay cách khác; bạn sẽ chỉ cần tìm một cái phù hợp với lứa tuổi của con bạn. Tuy nhiên, một cảnh báo công bằng là nhiều trẻ em sẽ trở nên nghiện những trò chơi này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số ứng dụng bảo vệ trẻ em mà chúng tôi đã liệt kê cách đây ít lâu. Bạn cũng có thể quan tâm đến các ứng dụng kiểm soát của phụ huynh hoặc ứng dụng dành cho việc học của trẻ.